"Về nhà đi con": Huệ bị "yêu râu xanh" sàm sỡ trong thang máy

Huệ (Thu Quỳnh đóng) bị sàm sỡ trong thang máy khi đi thuê cửa hàng. Cô hoảng sợ la hét khi gã "yêu râu xanh" đụng chạm vào người mình trong tập 67 "Về nhà đi con". 

>>> Mời quý độc giả xem trailer tập 67 Về nhà đi con. Nguồn Youtube:
Trong tập 66 Về nhà đi con, Vũ cuối cùng đã lên giường với nữ chuyên viên tư vấn tài chính, bất chấp cảm xúc của Thư. Anh trở về nhà với dấu son môi còn trên mặt và người vương mùi nước hoa của Nhã. Thư nghẹn ngào nói: "Anh không phải lúng túng thế đâu. Bố mẹ chắc cũng biết sự có mặt của cô ta rồi nhỉ. Tôi chỉ xin anh đừng để bố tôi biết".
Vũ không tỏ ra một chút hối hận, ngược lại, anh huênh hoang khoe chiến tích với Dũng. Dũng cảnh cáo bạn thân sau này sẽ phải trả giá vì thói trăng hoa, cả thèm chóng chán. Anh còn khẳng định sẽ đến với Thư sau khi cô và Vũ kết thúc hợp đồng hôn nhân.
 Vũ khó chịu khi thấy Thư và Dũng vui vẻ nói chuyện.
Theo trailer tập 67 Về nhà đi con, Dũng dành sự quan tâm cho hai mẹ con Anh Thư. Khi hai người đang mua đồ ăn ở vỉa hè, Vũ vô tình bắt gặp. Chứng kiến Dũng bế con trai mình và thái độ vui vẻ của Thư, Vũ khó chịu ra mặt. Không những thế, Dũng còn nói với Thư: "Lần sau mẹ thèm, cứ alo cho bố là có luôn".
Về phía Nhã, sau khi quyến rũ Vũ thành công, cô vui vẻ đi cùng anh. Có thể lý do một phần vì cô đã biết hợp đồng hôn nhân của Vũ. Nhã còn chủ động giúp Vũ chọn nước hoa cho Thư. Thái độ của cô ít nhiều khiến gã đàn ông đào hoa bất ngờ.
Bố mẹ của Vũ đều không hài lòng khi thấy con trai ngày càng lún sâu vào chuyện tình cảm với đối tác kinh doanh. Ông Luật dằn mặt Vũ: "Không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Không ai cấm con yêu họ. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì ngu".
Sau khi xem trích đoạn tập mới của Về nhà đi con, khán giả càng nhiệt tình gán ghép cặp Thư - Dũng. Họ cho rằng Vũ không xứng đáng được tha thứ và có hạnh phúc. Một thành viên mạng bình luận: "Dũng cũng là tay chơi nhưng tình cảm dành cho Thư rất ấm áp. Mong biên kịch cho hai người đến với nhau. Như vậy, Vũ mới tỉnh ngộ và thay đổi được".
Huệ bị sàm sỡ trong thang máy. 
Ở một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh đóng) bị sàm sỡ trong thang máy khi đi thuê cửa hàng. Cô hoảng sợ la hét khi gã "yêu râu xanh" đụng chạm vào người mình. Trước đó, Huệ gặp Quốc trên đường, nhưng một mực tránh mặt. Sau tình huống khó xử liên quan đến Dương ở những tập trước, Huệ không muốn dính dáng đến Quốc.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Ly Nguyễn/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)