"Thánh soi hiển linh", Về nhà đi con xuất hiện vị khách đặc biệt

"Hạt sạn" này của "Về nhà đi con" khiến nhiều người cười ngất vì rất thực tế, sát với đời thực. Bởi lẽ ở đâu cũng vậy, sẽ luôn có “camera hàng xóm” nhiều chuyện.

Trong tập 76 phim Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) đã đến tìm Thư (Bảo Thanh) lúc nửa đêm. "Sao nửa đêm rồi, chúng mày ly thân rồi còn đến đây làm gì?", Dũng khó chịu ra mặt khi gặp Vũ.
Khi nghe Vũ nói: "Tao đến thăm cu Bon", Dũng tuyên bố sau này nên đôi với Thư sẽ trả tiền mai mối cho Vũ khiến Thư ngơ ngác.
 
Trong khi khán giả đang mải mê theo dõi màn ghen tuông của Vũ thì một số "thánh soi" phát hiện ra một vị khách đặc biệt đang lấp ló theo dõi diễn biến từ cửa sổ phía đằng sau.
 
Có vẻ như trong lúc đoàn phim ghi hình, người dân sống quanh đó đã ngó qua cửa sổ để "hóng biến". Tuy nhiên, đoàn phim đã không phát hiện ra và vị khách đặc biệt này đã vô tình lọt vào ống kinh máy quay.
 
"Hạt sạn" này của Về nhà đi con khiến nhiều người cười ngất vì rất thực tế, sát với đời thực. Bởi lẽ ở đâu cũng vậy, sẽ luôn có “camera hàng xóm” nhiều chuyện.
Theo May/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)