Linh Chi phản ứng cao tay khi Lâm Vĩnh Hải tiếp tục bị vợ cũ chỉ trích

Không lên tiếng bênh vực Lâm Vinh Hải hay chửi mắng Lý Phương Châu, Linh Chi đã cao tay trong cách giúp chồng vượt qua nỗi buồn khi "tai bay vạ gió" từ đâu đến.

Hai ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải bị bóc phốt ngoại tình và tham lam. Tuy nhiên, nữ vũ công đã đăng dòng trạng thái khá dài để tự minh oan cho mình. Một lần nữa, cô lại tố chồng cũ vô trách nhiệm thông qua bằng chứng cung cấp. Đang yên đang lành, Lâm Vinh Hải lại bị gọi tên và nhận không ít gạch đá dù câu chuyện qua đã lâu.
Trong lúc ông xã đang đối mặt với tâm bão, Linh chi lại khá thản nhiên và dành cho anh sự động viên vô cùng tinh tế. Cô chia sẻ những hình ảnh trong buổi biểu diễn của Lâm Vinh Hải và vũ đoàn của anh. Đồng thời, cô bày tỏ việc yêu mến và ngưỡng mộ sự hết mình của ông xã vì công việc. Không chỉ thế, cựu người mẫu còn khéo léo chia sẻ việc chồng vừa phải đi làm vừa chăm mình ốm nhiều ngày qua để cho thấy sự vất vả của anh. 
Linh Chi phan ung cao tay khi Lam Vinh Hai tiep tuc bi vo cu chi trich
Linh Chi chia sẻ về buổi biểu diễn của Lâm Vinh Hải 

Linh Chi phan ung cao tay khi Lam Vinh Hai tiep tuc bi vo cu chi trich-Hinh-2
 
Cách hành xử của Linh Chi nhận được nhiều sự tán dương từ cư dân mạng. Bởi không mắng chửi hay minh oan cho người thương, cô chỉ việc cho mọi người thấy một góc thật của con người chồng mình: chuyên tâm công việc, không sân si, yêu chiều vợ... là đủ ghi điểm với công chúng.
Theo Lam Khánh/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)