Ngọc Trinh gây sốc với phát ngôn “đại gia xoay quanh tôi rất nhiều“

(Kiến Thức) - Ngọc Trinh đang trở thành tâm điểm của dư luận sau khi chia sẻ cô được rất nhiều đại gia vây quanh, nếu muốn có nhiều lựa chọn, chứ không phải đăng ảnh sexy tìm đại gia.
 
 

Việc Ngọc Trinh có phát ngôn gây sốc không phải là chuyện lạ. Mới đây, người đẹp lại có thêm chia sẻ gây tranh cãi. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với Pháp luật & bạn đọc, Ngọc Trinh lên tiếng về việc chăm đăng ảnh gợi cảm và bị nghi muốn gây chú ý với đại gia.
“Mọi người không biết là đại gia xoay quanh Ngọc Trinh rất nhiều, nếu muốn thì tôi còn có nhiều sự lựa chọn nữa là đằng khác chứ không phải tôi ăn mặc rồi chụp hình sexy là để tìm đại gia đâu mấy ông nội ơi, mệt ghê á”, “nữ hoàng nội y” cho hay.
Ngoc Trinh gay soc voi phat ngon “dai gia xoay quanh toi rat nhieu“
 Ngọc Trinh thường xuyên đăng ảnh gợi cảm.
Phát ngôn của Ngọc Trinh lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Số đông người hâm mộ đứng về phía Ngọc Trinh, cho rằng chân dài gốc Trà Vinh đã là đại gia của chính mình nên không cần tìm đại gia, việc đăng ảnh gợi cảm chỉ là sở thích, có body đẹp thì muốn phô diễn.
“Đẹp khoe xấu che thôi. Đâu phải đăng ảnh sexy để gạ gẫm”, “Tại sao phải tìm đại gia khi bản thân đã là chủ tịch”, “Mình thích thì mình đăng thôi em à, kệ thiên hạ”, fan bênh vực Ngọc Trinh.
Dù Ngọc Trinh đã lên tiếng nhưng không ít cư dân mạng vẫn nghi ngờ mục đích thực sự của việc cô chăm khoe ảnh hở bạo. Ngoài ra, một số người thậm chí khơi lại ồn ào hẹn hò đại gia của Ngọc Trinh từ yêu doanh nhân đã có gia đình đến hẹn hò tỷ phú Hoàng Kiều hơn đến 45 tuổi.
Giữa ồn ào phát ngôn, Ngọc Trinh chưa lên tiếng.

Xem video "Ngọc Trinh tham gia Quá giang". Nguồn Saostar


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)