Ngọc Khuê rao bán khách sạn 110 tỷ, bạn bè ùa vào khen giàu

Ngọc Khuê rao bán khách sạn ở thị trấn Sa Pa - Lào Cai với giá 110 tỷ đồng. Nhiều người cho rằng Ngọc Khuê là đại gia chính hiệu.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ngọc Khuê hát Bà tôi". Nguồn VTC1:
Vào mùa dịch Covid-19, các nghệ sĩ bị hủy show diễn, ngành dịch vụ du lịch cũng vắng vẻ vì du khách hạn chế đi chơi, nghỉ dưỡng.
Mới đây, ca sĩ Ngọc Khuê rao bán khách sạn của mình: "Help me - tất cả là do con Covid. Từ Tết đến giờ sô chậu thì bị hủy nên em quyết định bán nhà để chạy ăn qua ngày ạ. Ớt đang cần bán khách sạn ở thị trấn Sa Pa - Lào Cai. Khách sạn với tổng diện tích 350m2". Ngọc Khuê cho biết cô rất tiếc vì khách sạn kinh doanh tốt nhưng phải rao bán với giá 110 tỷ đồng.
Ngoc Khue rao ban khach san 110 ty, ban be ua vao khen giau
 
Ngoc Khue rao ban khach san 110 ty, ban be ua vao khen giau-Hinh-2
Ca sĩ Ngọc Khuê rao bán khách sạn 110 tỷ đồng vì không có show diễn mùa dịch Covid-19. 
Ở dưới bình luận, ca sĩ Ngọc Anh cảm thấy tiếc cho Ngọc Khuê còn Lưu Hương Giang bình luận: "giàu vậy". Nhiều người cho rằng Ngọc Khuê là một đại gia chính hiệu.
Ngoc Khue rao ban khach san 110 ty, ban be ua vao khen giau-Hinh-3
 
Ngoc Khue rao ban khach san 110 ty, ban be ua vao khen giau-Hinh-4
 
Ngoc Khue rao ban khach san 110 ty, ban be ua vao khen giau-Hinh-5
 Bạn bè, dân mạng khen Ngọc Khuê là đại gia.
Ngọc Khuê là con gái của nhạc sĩ kiêm hoạ sĩ Phạm Ngọc Khôi, Ngọc Khuê là người duy nhất trong ba chị em theo nghiệp của bố, 7 tuổi đã "có chân" trong đội hình của đội ca Hoạ mi Cung thiếu nhi Hà Nội. Ngọc Khuê được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến sau chương trình Bài Hát Việt 2005 khi cô thể hiện thành công ca khúc "Bà Tôi".
Ngoc Khue rao ban khach san 110 ty, ban be ua vao khen giau-Hinh-6
                                           Ca sĩ Ngọc Khuê. 
Ngọc Khuê từng đạt giải nhì Tiếng hát Truyền hình Sao Mai năm 2003. Với một chất giọng trong trẻo, thánh thót, mang đặc trưng riêng của dòng nhạc dân gian đã tạo nên một Ngọc Khuê lạ lẫm không giống bất cứ ca sĩ nào trong thị trường âm nhạc hiện nay. Cô gây ấn tượng qua nhiều ca khúc như "Cặp ba lá", "Chuồn chuồn ớt", "Người ở người về", "Đá trông chồng"…
 * Kiến Thức đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Thu Trang/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)