Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Mỹ, Hương Tràm gặp biến cố

Các fan nhắn gửi nhiều lời quan tâm, giữ sức khoẻ tới Hương Tràm khi dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến rất phức tạp tại Mỹ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ông bà anh thời Covid của Lê Thiện Hiếu". Nguồn Youtube:
Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Ngoài việc các trường học tiếp tục cho học sinh nghỉ để đảm bảo an toàn sức khoẻ, mỗi người dân cũng có ý thức để bảo vệ bản thân cùng những người xung quanh.
Tính đến trưa 12/3, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã phát hiện khoản 1.260 ca nhiễm. Đang sinh sống và học tập tại đây, Hương Tràm bất ngờ khiến fan lo lắng khi vừa đăng dòng trạng thái chia sẻ khi đã gặp phải biến cố đầu tiên giữa mùa dịch.
Hương Tràm cho biết hiện nay ở khu vực sinh sống tại Mỹ, cô đã không thể mua gạo được nữa. “Soldout gạo luôn rồi. Biến cố đầu tiên của Tân sinh viên”, Hương Tràm buồn bã viết. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của nữ ca sĩ đã thu hút nhiều rất nhiều sự quan tâm. Dưới phần bình luận, các fan liên tục nhắn gửi lời hỏi thăm và động viên tới Hương Tràm.
Dich Covid-19 dien bien phuc tap o My, Huong Tram gap bien co
 Hương Tràm gặp biến cố đầu tiên tại Mỹ giữa mùa dịch bệnh khi các cửa hàng đều đã không còn gạo để bán.
Cuối tháng 5/2019, Hương Tràm gây chấn động với khán giả và người hâm mộ khi bất ngờ tuyên bố: chính thức tạm dừng sự nghiệp ca hát để du học. Nữ ca sĩ Hương Tràm muốn dành thời gian cho bản thân cũng như thực hiện ước mơ đi du học từ ngày nhỏ của mình.
Đối với công chúng, quyết định nghỉ hát sang Mỹ du học của Hương Tràm quá đột ngột, thậm chí khó hiểu nhưng với cô chỉ là: “Mọi thứ đang diễn ra đúng thời điểm”. Đó là lúc cô gái 24 tuổi cảm thấy cần phải thoát khỏi những áp lực đến từ cuộc sống nổi tiếng và xách balo đến một nơi mới, “nơi được tự do bay bổng với những điều mình muốn, học hỏi thêm nhiều điều” như Hương Tràm chia sẻ.
Dich Covid-19 dien bien phuc tap o My, Huong Tram gap bien co-Hinh-2
 
Ở xứ cờ hoa, nữ ca sĩ bắt đầu từ con số không tròn trĩnh. Cô phải học lại từ đầu, đầu tiên là học nói thứ ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, rồi học lái xe và học cả văn hóa phương Tây.
Hỏi Tràm có dễ không, cô lắc đầu, dù là người hướng ngoại và đi nước ngoài biễu diễn liên tục từ năm 18 tuổi nhưng cô gái trẻ vẫn cần thêm thời gian: “Không hề dễ dàng chút nào, nhất là khi trong đầu vẫn quá nhiều trăn trở về những yêu thương từ Việt Nam hướng tới mình. Hiện tại, vấn đề lớn nhất là Tràm không giỏi trong việc quản lý chi tiêu trong khi sống ở Mỹ, cứ cuối tháng bạn sẽ phải đối mặt với ti tỉ hóa đơn.
Dù các bạn có biết tính toán hay không thì mọi thứ cũng sẽ trôi qua bạn một cách lạnh lẽo và bạn, hoặc là ở trong đó, hoặc là tự loại mình ra. Song nhờ vậy, Tràm có cơ hội để hoàn thiện bản thân ngoài mặt hát hò và tìm thấy một sức sống bền bỉ từ nội tâm một lần nữa”.
Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)