Nghi vấn Đào Bá Lộc đã chia tay người yêu thứ 15

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận hỏi thăm nhưng Đào Bá Lộc vẫn chưa có hồi đáp gì.

Đào Bá Lộc đến với hoạt động giải trí thông qua chương trình The Voice. Dù đến thời điểm hiện tại không phải là một trong những ca sĩ đình đám nhưng Đào Bá Lộc vẫn ghi dấu ấn bằng rất nhiều bản hit nổi tiếng như  Sẽ thôi chờ mong, Vì, Gửi thời niên thiếu... Hơn nữa Đào Bá Lộc từng gây xôn xao dư luận khi chia sẻ đã nhiều lần làm người thứ 3 và từng yêu đến 15 chàng trai. Anh nói: "Về chuyện tôi yêu tới 15 người, tôi tự thấy là do cái nết của tôi, rồi do môi trường sống, hay gặp gỡ người nọ người kia, chứ không phải do giới tính. Tôi không may mắn trong tình yêu".

Những tưởng đây là sẽ bến đỗ cuối cùng của Đào Bá Lộc, nào ngờ mới đây, nam ca sĩ bất ngờ đăng trạng thái biểu tượng trái tim tan vỡ trên nền đen.  Điều này đang làm dấy lên nghi vấn anh chàng đã chia tay mối tình thứ 15 và khiến nhiều người hoang mang. Khán giả đã bình luận hỏi thăm nhưng Đào Bá Lộc vẫn chưa có hồi đáp gì.

Nghi van Dao Ba Loc da chia tay nguoi yeu thu 15

Dòng trạng thái gây hoang mang của Đào Bá Lộc.

Trức đây, nam ca sĩ từng bật mí: "Người yêu của Lộc cũng cao ráo cũng múi này múi kia... nhưng thấp hơn Lộc một chút xíu". Anh cũng chia sẻ khi ở cạnh người yêu, điều mong muốn nhất là người đó phải mang lại cảm giác an toàn, vững chãi, tài chính ổn định.

"Hiện tại thì Lộc nghĩ là mình tìm được rồi đó, trong thời gian tới thì tùy duyên không biết mọi chuyện tiến triển như thế nào nhưng hiện tại thì Lộc cảm thấy rất ổn", anh tâm sự.

Nghi van Dao Ba Loc da chia tay nguoi yeu thu 15-Hinh-2

Cách đây vài ngày, Đào Bá Lộc cũng viết tâm thư trải lòng về mối tình hiện tại và gửi đến người yêu những lời tâm tình ngọt ngào. 

“Tôi nhận ra mình hơi ích kỷ khi thấy được rằng anh đã cố gắng cứng cáp hơn nhiều để che chở cho tôi. Tôi chưa viết về anh bài hát nào cả, vì mãi bắt anh cùng tôi theo đuổi những mục tiêu cá nhân của mình. Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà quên rằng vì bắt anh một lúc làm quá nhiều thứ, người yêu, một người bạn, một người thân, kiêm camera man và dựng phim của tôi nữa! Khi tôi gặp sự cố anh luôn bảo rằng, mỗi ngày trên cơ quan anh luôn xoá bạn, block và nghĩ chơi những đứa chia sẻ bài viết tiêu cực về tôi, riết rồi đi làm xong toàn về nhà luôn không ai chơi hết. Nhiều năm trước khi đi chùa tôi thường nguyện rằng, không tìm người giỏi chỉ mong gặp người thương mình hết lòng. Ấy mà càng lúc tôi càng đòi hỏi nhiều, ngộ nhĩ. Cũng thú vị là sẽ đến một lúc, những người xa lạ lại trở thành gia đình của mình. Em yêu anh!"- Đào Bá Lộc viết trên trang cá nhân.

Trước đó, Đào Bá Lộc cũng từng nhiều lần chia sẻ được người yêu tháp tùng đi quay MV, chụp ảnh, dựng phim.. trên mọi nẻo đường, Đào Bá Lộc và người yêu luôn song hành cùng nhau.

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)