Đào Bá Lộc tiết lộ về chuyện đám cưới với người yêu đồng giới

Ca sĩ Đào Bá Lộc gây chú ý khi có những lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào dành cho người yêu đồng giới.

Từ khi công khai thuộc giới tính thứ ba, Đào Bá Lộc ngày càng nữ tính hơn nhờ make up và để tóc dài hơn. Nam ca sĩ cũng thoải mái hơn khi chia sẻ về chuyện tình yêu đồng giới của mình.

Hiện tại, Đào Bá Lộc đang sống chung nhà với người yêu đồng giới. Dù không công khai chân dung người yêu nhưng giọng ca Thanh xuân thường xuyên chia sẻ về một nửa của mình trên trang cá nhân. Không chỉ ủng hộ Đào Bá Lộc theo đuổi sự nghiệp ca hát mà bạn trai còn hết lòng chiều chuộng mỗi khi người yêu giận dỗi.

Mới đây, Đào Bá Lộc viết lời ngọt ngào dành cho người yêu đồng giới của mình: "Tôi nhận ra mình hơi ích kỷ khi thấy được rằng anh đã cố gắng cứng cáp hơn nhiều để che chở cho tôi. Tôi chưa viết về anh bài hát nào cả, vì mãi bắt anh cùng tôi theo đuổi những mục tiêu cá nhân của mình. Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà quên rằng vì bắt anh một lúc làm quá nhiều thứ, người yêu, một người bạn, một người thân, kiêm camera man và dựng phim của tôi nữa! Khi tôi gặp sự cố anh luôn bảo rằng, mỗi ngày trên cơ quan anh luôn xoá bạn, block và nghĩ chơi những đứa chia sẻ bài viết tiêu cực về tôi, riết rồi đi làm xong toàn về nhà luôn không ai chơi hết. Nhiều năm trước khi đi chùa tôi thường nguyện rằng, không tìm người giỏi chỉ mong gặp người thương mình hết lòng. Ấy mà càng lúc tôi càng đòi hỏi nhiều, ngộ nhỉ. Cũng thú vị là sẽ đến một lúc, những người xa lạ lại trở thành gia đình của mình. Em yêu anh. Hình anh chụp".

Dao Ba Loc tiet lo ve chuyen dam cuoi voi nguoi yeu dong gioi

Dao Ba Loc tiet lo ve chuyen dam cuoi voi nguoi yeu dong gioi-Hinh-2


Đào Bá Lộc nói lời ngọt ngào dành cho người yêu đồng giới.

Ở dưới bình luận, nhiều người hâm mộ hi vọng sẽ nhanh chóng nhìn thấy Đào Bá Lộc kết hôn với người mình yêu. Đào Bá Lộc cho biết nếu tổ chức đám cưới anh sẽ tổ chức bí mật ở ngoài biển và mời khoảng 10 người tham dự.

Dao Ba Loc tiet lo ve chuyen dam cuoi voi nguoi yeu dong gioi-Hinh-3

Dao Ba Loc tiet lo ve chuyen dam cuoi voi nguoi yeu dong gioi-Hinh-4


Đào Bá Lộc cho biết trong tương lai sẽ tổ chức đám cưới ở bãi biển và mời khoảng 10 người tham dự.
Theo Conglyxahoi

>> xem thêm

Bình luận(0)