Minh Tuyết bất ngờ tố thông tin cực sốc

“Có môt lần, không phải trong cơn say, chị bất ngờ bị anh Dũng đè ra hôn”, nữ huấn luyện viên tiết lộ.

Ai sẽ thành sao đã đi được một nửa chặng đường. Trong tập 8 sắp lên sóng tối Chủ nhật, 16/4 hé lộ nhiều tình huống hài hước từ các HLV. Tập 8 vẫn tiếp tục là sự đối đầu của bốn cặp thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Minh Tuyết.
Trong phần nhận xét tiết mục đối đầu mang tên Phút cuối do hai thí sinh thể hiện, giám khảo Phương Thanh thích thú khi phát hiện ra Đức Thành - Trọng Phước diễn xuất “rất tình” trên sân khấu.
Minh Tuyet bat ngo to thong tin cuc soc
 Ca sĩ Minh Tuyết.
Đáp lời nữ ca sĩ, MC Nguyên Khang đặt câu hỏi với huấn luyện viên Minh Tuyết về việc khi song ca cùng Quang Dũng, chị có khi nào tình tứ như các thí sinh của mình.
Trong khi nam ca sĩ bối rối cho rằng, mình và ca sĩ Minh Tuyết từng song ca nhiều lần cùng nhau nhưng chưa khi nào “tình như hai em”, thì Minh Tuyết tiết lộ cô từng bị Quang Dũng “đè ra hôn”.
“Có môt lần, không phải trong cơn say, chị bất ngờ bị anh Dũng đè ra hôn”, nữ huấn luyện viên tiết lộ. Khi bị Minh Tuyết hỏi về lý do tại sao có hành động đó. Quang Dũng bối rối nói sang chuyện khác.
Quang Dũng và Minh Tuyết từng song ca cùng nhau nhiều lần trên sân khấu hải ngoại. Họ cũng là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến.
Theo Linh Võ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)