Lý Liên Kiệt mỉm cười trước “lễ truy điệu” của mình: Chết đâu có dễ dàng

Những kẻ ác ý nói rằng nam diễn viên đã qua đời vì bệnh tim và tổ chức lễ truy điệu cho ông, tuy nhiên, Lý Liên Kiệt tỏ ra bình thản trước những tin đồn này.

Vẻ tiều tụy, khuôn mặt già nua như đã 80 tuổi của Lý Liên Kiệt xuất hiện tại một ngôi chùa đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Ngôi sao võ thuật đình đám mắc căn bệnh cường giáp đã lui về tập trung chữa trị.
Lý Liên Kiệt phải nhờ một người thân đỡ tay khi xuất hiện tại một ngôi chùa. 
Thế nhưng, bệnh tình của Lý Liên Kiệt thường xuyên bị thổi phồng khiến người hâm mộ lo lắng. Mới đây, ông đã thẳng thắn chia sẻ về bệnh tình: "Về cơ bản, mọi người đều không thích lan tỏa những câu chuyện tốt đẹp. Song cứ hễ bạn gặp chuyện gì thì những tin đồn không hay về bạn sẽ được lan truyền chóng mặt. Vì vậy với chuyện này, tôi chỉ mỉm cười cho qua".
Nhớ lại kỷ niệm trong sự nghiệp điện ảnh, tài tử chia sẻ ông từng quay bộ phim “48 tiếng cuối cùng" về việc mà mọi người muốn làm trong 48 giờ trước cái chết của chính mình. Tự bật cười về bản thân, Lý Liên Kiệt cảm thấy bản thân thật khó hiểu khi mới 20 tuổi đã quay một bộ phim như vậy.
Trước khi mắc bệnh cường tuyến giáp, ngôi sao phim hành động nổi tiếng từng không ít lần đối diện với khoảnh khắc sống chết trong gang tấc như khi gặp sóng thần ở Ấn Độ, ngã từ độ cao 34m xuống đất… Sau tất cả, nam diễn viên khẳng định: “Chết đâu có dễ dàng như vậy. Giờ chúng ta thường đi lễ Phật, cầu được sống lâu trăm tuổi, nhưng chưa biết chừng 30 năm sau, bạn lại muốn đi gặp Diêm Vương xin được chết sớm".
 Ngay khi mắc trọng bệnh, ông cũng vẫn giữ tâm thế bình thản.
Khi được phóng viên hỏi về cảm nhận của Lý Liên Kiệt trước tin đồn đã qua đời vì bệnh tim, thậm chí, có cả “lễ truy điệu”, ông mỉm cười đáp lại: “Đúng vậy, họ bảo tôi bị bệnh tim, hôm qua chết rồi, còn làm hẳn lễ truy điệu nữa cơ. Tôi bảo gì mà nhanh vậy. Ha, ha, ha… Thực ra thời gian qua, tôi vẫn tham dự rất nhiều hoạt động. Năm ngoái, tôi còn giúp Jack Ma làm phim Công thủ đạo. Song khi tôi chẳng việc sao thì người ta đâu có quan tâm đến tôi, họ chỉ quan tâm khi tôi gặp chuyện mà thôi.
Hiện tại, truyền thông thường dựa vào những chiêu trò kiểu này để câu view. Đó cũng là mặt trái của mạng xã hội. Nói chung với những tin tức như vậy, tôi chỉ cười cho qua".
Thời gian vừa qua, Lý Liên Kiệt vẫn tham gia các hoạt động giải trí. 
Bên cạnh những tin đồn thất thiệt về sức khỏe với căn bệnh cường tuyến giáp, Lý Liên Kiệt gần đây xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện cũng như các buổi giao lưu cho thấy tình trạng của nam diễn viên đang có tiến triển tốt hơn, người hâm mộ cũng an lòng.
Theo Phương Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)