Lý Liên Kiệt gây sốc với hình ảnh tiều tụy, già như cụ 80 tuổi

Hình ảnh Lý Liên Kiệt mới đây do báo chí Trung Quốc đăng tải khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên vì trông nam diễn viên võ thuật như sắp bước sang tuổi 80.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Vua Kung Fu". Nguồn Youtube:
Tối 17/5, Ifeng đăng tải hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt bên một người thân. Ifeng cho biết tấm ảnh được chụp tại Tây Tạng và những người xung quanh đã không thể nhận ra đây là ngôi sao võ thuật một thời.
“Mái tóc cạo gần hết chỉ để lại phần tóc hoa râm. Lưng Lý Liên Kiệt cũng không thẳng mà hơi khom và phải có người đỡ một bên. Nhìn Lý Liên Kiệt bây giờ chỉ có thể nói già đi quá nhiều”, tờ này miêu tả.
Trên Ifeng, độc giả cho rằng hình ảnh Lý Liên Kiệt hiện giờ giống một cụ ông sắp bước vào tuổi 80.
 Lý Liên Kiệt ở tuổi 55 già nua khó nhận ra.
Nhiều khán giả lo lắng Lý Liên Kiệt xuống dốc về sức khỏe so với dịp đầu năm. Hồi tháng 1, nam diễn viên trông khỏe mạnh và cường tráng hơn. Ở tuổi 55, Lý Liên Kiệt chọn cuộc sống kín đáo, dành thời gian tìm hiểu về Phật pháp thay vì bị cuốn vào những ồn ào showbiz.
Trong khi Chân Tử Đan hay "đại ca" Thành Long vẫn đóng phim sôi nổi thì Lý Liên Kiệt lại như một người bên lề showbiz. Hai năm nay, sao võ thuật chỉ góp mặt trong vai trò khách mời ở hai tác phẩm.
Một là Phong thần bảng do bạn thân và cũng là ân nhân Hướng Hoa Cường thực hiện. Tác phẩm sau đó chính là Công thủ đạo do Jack Ma đầu tư kiêm đóng chính.
 Hình ảnh hồi tháng 1, Lý Liên Kiệt hồng hào và khỏe mạnh hơn.
Gần đây, nguồn tin từ báo chí quốc tế hé lộ Lý Liên Kiệt đã nhận lời tham gia Hoa Mộc Lan, cùng dàn sao như Củng Lợi, Chân Tử Đan, Lưu Diệc Phi. Nhưng do sức khỏe có hạn, nhiều khả năng Lý Liên Kiệt chỉ đảm nhận vai hoàng đế không có các cảnh hành động khó.
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lý Liên Kiệt thừa nhận sự nghiệp bị gián đoạn sau khi phát hiện mắc bệnh cường giáp trạng, dẫn đến rối loạn nhịp tim, khó khăn khi đi lại và thị lực giảm sút. Tuy nhiên, tài tử vẫn giữ thái độ lạc quan.
"Tôi cho rằng điều quan trọng nhất là tinh thần. Bạn có thể thẩm mỹ để trông trẻ hơn về bên ngoài nhưng điều đó không có ý nghĩa nếu như giữ tâm hồn của người già. Tôi thì khác, dù 80 tuổi tôi vẫn giữ được sự lạc quan, niềm tin như tuổi đôi mươi", Lý Liên Kiệt chia sẻ.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)