'Bạn trai tin đồn' Hoa hậu Phạm Hương có gia thế 'khủng' và quen nhiều mỹ nhân Việt?

Trên một trang Fanpage đã hé lộ về đại gia được cho là bạn trai của Hoa hậu Phạm Hương. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Phạm Hương vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoa hậu Phạm Hương khoe giọng hát ngọt ngào". Nguồn Youtube:
Gần đây, rộ thông tin Hoa hậu Phạm Hương đã có bạn trai. Theo nguồn tin này được biết, bạn trai tin đồn của Phạm Hương có tên Bobby Phước Trần. Vị doanh nhân này đã trải qua một đời vợ và có hai cậu con trai. Hiện Bobby Phước Trần là ông bố đơn thân, tự tay chăm sóc con cái.
 Bobby Phước Trần (ảnh phải) - Người được cho là bạn trai tin đồn của Hoa hậu Phạm Hương.
Bobby Phước Trần được cho là đại gia thứ thiệt khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.
Nguồn tin tiết lộ thêm, công ty của bạn trai tin đồn Phạm Hương có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hông Kông và Việt Nam.
 Đại gia này là ông bố đơn thân
Nguồn tin cũng tiết lộ, chuyến đi Mỹ công tác và nghỉ lễ Giáng sinh vào tháng 12/2017 của Phạm Hương cũng được cho là có mục đích gặp gỡ bạn trai. Khá trùng hợp, trong một bài phỏng vấn trên tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam vào đầu tháng 5/2018, hoa hậu lần đầu úp mở đã có người yêu.
Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với Bobby Phước Trần tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng).
Trước khi có tin đồn với Hoa hậu Phạm Hương, đại gia 46 tuổi được cho là có khá nhiều mối quan hệ trong showbiz và từng qua lại với không ít "bóng hồng". Tuy nhiên, danh tính của các mỹ nữ không được hé lộ cụ thể.
 Bạn trai tin đồn của Phạm Hương không chỉ giàu có mà còn từng có quan hệ với nhiều mỹ nhân Vbiz
Cho tới thời điểm hiện tại, hoa hậu gốc Hải Phòng vẫn giữ im lặng giữa tin đồn hẹn hò đại gia có tiếng cũng như những câu chuyện đang lan truyền xung quanh.
Theo ngoisao.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)