Lộ ảnh khác lạ của Tuấn Tú “Về nhà đi con” nghi thẩm mỹ

(Kiến Thức) - Hình ảnh MC Tuấn Tú được sử dụng để quảng cáo cho một cơ sở làm đẹp. Trước đó, Tuấn Tú gây chú ý khi tham gia phim "Về nhà đi con".
 
 

Ngày nay, việc nghệ sĩ làm đẹp không quá xa lạ. Mới nhất, MC Tuấn Tú được cho là sử dụng liệu pháp nâng cơ mặt. Cụ thể, một đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ đã đăng tải hình ảnh trước và sau khi nâng cơ mặt của nam diễn viên phim “Về nhà đi con”.
“Nhờ tân trang nhan sắc bố Quốc đã kịp "tán đổ" chị Huệ ở tập cuối cùng của bộ phim "Về nhà đi con". Hết sạch nếp nhăn, không còn chảy xệ, da đàn hồi tốt hơn chỉ sau 90 phút, bố Quốc tự tin với ngoại hình mới của mình”, đơn vị này quảng cáo.
Lo anh khac la cua Tuan Tu “Ve nha di con” nghi tham my
 MC Tuấn Tú được cho là sử dụng liệu pháp nâng cơ mặt.
Còn nhớ, khi “Về nhà đi con” phát sóng từ tháng 4/2019, Tuấn Tú bị nhiều khán giả nhận xét trông kém sắc thay vì vẻ thư sinh vốn có. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Tuấn Tú đã lấy lại phong độ. Không ít người cho rằng nam diễn viên phim “Về nhà đi con” đã sử dụng phương pháp làm đẹp.
Lo anh khac la cua Tuan Tu “Ve nha di con” nghi tham my-Hinh-2
Tuấn Tú bị một số khán giả chê kém sắc khi đóng "Về nhà đi con". 
Lo anh khac la cua Tuan Tu “Ve nha di con” nghi tham my-Hinh-3
Hình ảnh điển trai hiện tại của nam MC.
Sau khi kết hôn và dừng hoạt động nghệ thuật, Tuấn Tú tăng cân rất nhanh, khoảng 9-10kg. Để trở lại showbiz trong vai trò người dẫn chương trình, anh đã tích cực giảm cân. Kết quả, sau 1 năm chăm chỉ tập luyện, Tuấn Tú lấy lại được vóc dáng.

Mời quý độc giả xem video "Hậu trường phim Về nhà đi con". Nguồn  Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)