Lâm Khánh Chi được chồng trẻ đón từ nhà mẹ đẻ về

(Kiến Thức) - Lâm Khánh Chi dọn về nhà bố mẹ đẻ sống một tuần trước khi được chồng trẻ đến đón. Trong livestream mới nhất, cô cũng lên tiếng về nghi vấn hôn nhân rạn nứt.
 
 

Cách đây 1 tuần, Lâm Khánh Chi gây xôn xao khi đưa con trai về nhà bố mẹ đẻ ở, không còn sống chung với ông xã Phi Hùng. Giữ đúng lời hứa, nữ ca sĩ chuyển giới livestream nói về tin đồn hôn nhân rạn nứt vào tối ngày 19/4.
Lâm Khánh Chi thừa nhận, vợ chồng cô cũng có những mâu thuẫn giống như các cặp đôi khác. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mệt mỏi vì gặp ác mộng cộng với việc bị co giật do uống thuốc giảm đau lúc đói nên cô đã quyết định tạm chia tay với chồng một tuần để về nhà bố mẹ nghỉ ngơi. 
Vợ chồng Khánh Chi chia tay một tuần để xem còn yêu nhau nồng cháy như ngày xưa nữa không”, nữ ca sĩ cho biết. Đến trưa ngày 19/4, Lâm Khánh Chi và con trai đã được ông xã đón về nhà. Theo nữ ca sĩ chuyển giới, nhờ xa nhau, vợ chồng cô mới hiểu cả hai còn yêu nhau rất nhiều.
Lam Khanh Chi duoc chong tre don tu nha me de ve
 Lâm Khánh Chi được Phi Hùng đón về nhà.
Lam Khanh Chi duoc chong tre don tu nha me de ve-Hinh-2
Sức khỏe của nữ ca sĩ chuyển giới đã ổn định.
Trên Yan, Lâm Khánh Chi chia sẻ thêm cô được bố mẹ chồng quan tâm khi gặp những vấn đề về hôn nhân lẫn sức khỏe. “Mỗi ngày họ điện cho tôi mười mấy cuộc điện thoại, họ ủng hộ quyết định về nhà một khoảng thời gian để nghỉ ngơi của tôi”, cô nói.
Về nghi vấn PR sau loạt chia sẻ úp mở về hôn nhân, nữ ca sĩ chuyển giới phủ nhận. “Tôi gặp phải giấc mơ khá kinh khủng và tâm lý của tôi bị ảnh hưởng quá nhiều, tôi không dám chia sẻ chuyện này với ai, chuyện họ đánh giá hay nói gì là ý kiến của họ.
Tôi đã nói nhiều lần rồi ai nói gì thì nói tôi không quan tâm, tôi xin khẳng định một lần nữa những gì tôi nói là chính xác, tôi không cố tình drama hay làm quá câu chuyện lên”, Lâm Khánh Chi cho biết.

Mời quý độc giả xem video "Lâm Khánh Chi tham gia Ơn giời, cậu đây rồi". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)