Lâm Khánh Chi tiết lộ góc khuất hôn nhân, chưa đăng ký kết hôn với chồng

(Kiến Thức) - Lâm Khánh Chi hiện ở nhà bố mẹ đẻ, không còn sống chung với chồng. Không chỉ hôn nhân, việc chuyển giới của cô cũng có nhiều góc khuất.
 
 

Cuộc hôn nhân của Lâm Khánh Chi được cho là đang gặp sóng gió khi nữ ca sĩ và chồng trẻ Phi Hùng không còn sống chung. Hiện tại, Lâm Khánh Chi ở nhà bố mẹ đẻ cùng con trai. Trước nghi vấn hôn nhân gặp trục trặc, nữ ca sĩ chưa có lời giải thích rõ ràng.
Cuộc đời của Lâm Khánh Chi vốn sóng gió, đặc biệt khi quyết định chuyển giới. Trong cuộc phỏng vấn trên Đời sống Plus, Lâm Khánh Chi tiết lộ, bố mẹ phản đối rất gay gắt và không đồng ý khi cô muốn trở thành nữ.
“Bố mẹ không phải sợ điều tiếng, dị nghị, mà sợ khán giả không thể chấp nhận tôi trong hình ảnh mới. Mặc dù thương con, muốn con được sống thật với mình, nhưng biết phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, bố mẹ sợ Khánh Chi bị giảm tuổi thọ nên không đồng ý cho tôi làm con gái”, cô nói.
Tuy nhiên, cuối cùng, Lâm Khánh Chi vẫn nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Sau đó, Lâm Khánh Chi chuyển giới ở Thái Lan. Để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật, nữ ca sĩ phải tiêm đủ loại hormone trong một thời gian rất dài. Ròng rã 2 năm chịu đựng, Lâm Khánh Chi bước vào cuộc đại phẫu.
Lam Khanh Chi tiet lo goc khuat hon nhan, chua dang ky ket hon voi chong
Lâm Khánh Chi phẫu thuật chuyển giới năm 2012. 
Nhớ lại quãng thời gian nằm trên giường phẫu thuật, nữ ca sĩ nói: “Ngày đầu tiên thấy mình là con gái, tôi thực sự rất mừng. Nhưng khi đau quá thì tôi không kìm được nước mắt. Thời gian đó, tôi bị nhiễm trùng, tưởng sẽ chết trên đất Thái.
Sau khi phẫu thuật, tôi nằm trong phòng hồi sức 24 tiếng đồng hồ. Sau đó tôi nằm trong viện một tháng mới được xuất viện. Một tháng sau hết hạn visa, tôi ra sân bay tôi đau đến ngất đi nhưng buộc phải về. Cơn đau kéo dài dai dẳng 3 tháng. Sau đó sức khỏe tôi có dấu hiệu yếu đi rất nhiều”.
Sau ca phẫu thuật chuyển giới vào năm 2012, Lâm Khánh Chi nhiều lần chia sẻ về sức khỏe giảm sút rõ rệt, yếu ớt hơn những phụ nữ bình thường và rất hay quên.
Ngoài ra, vì chuyển giới nên Lâm Khánh Chi chưa thể đăng ký kết hôn với Phi Hùng, nhiều lần cô bị từ chối visa. “Vợ chồng không có hôn thú sẽ khó bền chặt. Tôi tuy chuyển giới thành phụ nữ nhưng trong giấy khai sinh vẫn là nam, chính vì vậy nên tôi không thể đăng ký kết hôn với chồng được.
Không có giấy đăng ký thì hôn nhân không được công nhận, không được pháp luật thừa nhận là vợ chồng, đi đâu với nhau cũng khó. Tôi từng bị từ chối visa đi Dubai, Hong Kong bởi người ta thấy mặt mình là nữ nhưng trong giấy khai sinh, hộ chiếu lại là nam”, Lâm Khánh Chi tiết lộ.
Lam Khanh Chi tiet lo goc khuat hon nhan, chua dang ky ket hon voi chong-Hinh-2
 Lâm Khánh Chi làm đám cưới với Phi Hùng nhưng chưa thể đăng ký kết hôn. 
Lâm Khánh Chi từng muốn sinh sống và làm lại từ đầu ở nước ngoài, nơi người chuyển giới được đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, việc cô đã có gia đình riêng là một trở ngại. Ngoài ra, vì chuyển giới nên Lâm Khánh Chi từng bị người thân của gia đình chồng kỳ thị. 

Mời quý độc giả xem video "Lâm Khánh Chi tham gia Ơn giời, cậu đây rồi". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)