Kỳ Hân phản ứng bất ngờ khi Mạc Hồng Quân không được gọi lên tuyển

Trong danh sách 23 cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam được HLV Park Hang Seo triệu tập cho King's Cup 2019 không có tên Mạc Hồng Quân. Kỳ Hân đã có động thái an ủi ông xã trên trang cá nhân.

Dù trước đó có khá nhiều thông tin Mạc Hồng Quân sẽ được gọi trở lại, nhưng khi bản danh sách chính thức được công bố - cầu thủ Than Quảng Ninh không khỏi buồn và thất vọng. Ngay khi biết được cơ hội một lần nữa lại vuột qua đối với ông xã, Kỳ Hân đã có động thái an ủi Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân.
Theo đó, chân dài quê Sóc Trăng đăng bức ảnh cưới ngọt ngào cùng ông xã kèm lời động viên cực tình cảm, tinh tế. "Thanh xuân chưa qua, cơ hội vẫn luôn ở phía trước. Không có ngõ cụt với những người có năng lực", Kỳ Hân viết.
Ky Han phan ung bat ngo khi Mac Hong Quan khong duoc goi len tuyen
Mạc Hồng Quân không được gọi lên tuyển, đây là cách phản ứng của Kỳ Hân. 
Trước đó, ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP HCM ở vòng 10 V-League 2019, Mạc Hồng Quân không ngần ngại chia sẻ: "Gia đình tôi sắp có thêm thành viên mới. Vợ tôi mang bầu được 5 tuần rồi".
Ngay sau đó, chân sút của Than Quảng Ninh đã đăng hình ảnh kèm dòng trạng thái vô cùng hạnh phúc: "Chào mừng con đến với bố mẹ".
Bên cạnh việc đang mang bầu lần hai, vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân còn sắp dọn từ chung cư qua biệt thự sống.
Kỳ Hân chia sẻ về nhà mới: "An cư thì mới lạc nghiệp. Mong chờ cho đến lúc nhận nhà". Ngay sau đó, có một anti-fan bình luận: "Tính khoe khoang chắc em là số đặc biệt. Người có của chả ai khoe không có thì hay khoe nói trước bước không qua nhé bé".
Kỳ Hân cho biết vợ chồng cô đã đăng tải hình ảnh khu biệt thự nơi cô sắp chuyển đến sống và chia sẻ: "Khoe sự cố gắng, nổ lực để được thành công không có gì xấu cả. Bao giờ khoe khoang sống ảo mà xoè tay xin tiền mới thấy xấu hổ nhé ạ".
Theo Phương Thảo/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)