Khánh My chúc mừng sinh nhật bạn trai khiến fan bất ngờ

Nữ diễn viên Khánh My đã công khai chúc mừng sinh nhật “em bé” của mình rất ngọt ngào.

Trên trang cá nhân của mình, Khánh My đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Tiến Vũ vô cùng tình cảm. Người đẹp viết:
“Happy Birthday to My Love. Every Day with you is special but today is extra special because it’s your day. On your Birthday wishing you with all the best things will come. Healthy and successful. My Sweetheart… with all my love and kisses… Just for you. Thanks to bringing colors to my world. I Love You”.
(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Mỗi ngày với anh là ngày đặc biệt nhưng hôm nay là ngày đặc biệt hơn cả vì đó là ngày của anh. Chúc sinh nhật anh với mọi điều tốt lành sẽ đến. Sức khoẻ và sự thành công. Tình yêu ngọt ngào của em. Hôn anh. Cảm ơn vì đã mang sắc màu đến thế giới của em. Em yêu anh).
Khanh My chuc mung sinh nhat ban trai khien fan bat ngo
 
Đi kèm lời chúc ngọt ngào là hình ảnh Khánh My áp má Tiến Vũ cực tình. Người đẹp diện đầm hồng bên người yêu trong không gian nhà hàng sang trọng. Dù không đăng tải quá nhiều hình sinh nhật nhưng ai cũng hiểu cặp đôi đã trải qua một buổi tối sinh nhật ấm áp bên nhau.
Ở một dòng chia sẻ khác cô ngọt ngào gọi Tiến Vũ là "em bé" của mình. Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tuổi mới đến nam diễn viên, khen cả hai đẹp đôi và mong họ sớm báo tin vui đến mọi người.
Khanh My chuc mung sinh nhat ban trai khien fan bat ngo-Hinh-2
 
Cả hai công khai tình yêu vào tháng 11 năm ngoái khi Tiến Vũ đăng ảnh nắm tay Khánh My lên trang cá nhân với những lời ngọt ngào, anh gọi cô là vợ: "Thương V nhiều lắm, bao nhiêu lần làm V buồn và khóc vì C. C sẽ bỏ hết những tính xấu của C vì V và vì bản thân của C nhé. C sẽ vì V làm tất cả. Từ nay V sẽ chỉ có hạnh phúc thôi không bao giờ phải buồn nữa đâu". Đáp lại, Khánh My động viên anh cố gắng và nói yêu anh. Cả hai chơi chung trong một nhóm bạn và dần nảy sinh tình cảm. Với Khánh My bạn trai là người ga-lăng, tuyệt vời.
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)