Phan Hiển công khai nịnh bà xã Khánh Thi "ngọt như mía lùi"

Khi nói về những điều kỳ vọng ở con gái, Phan Hiển đã khiến dân tình vô cùng thích thú khi không quên nịnh vợ cực ngọt ngào.

Phan Hiển vừa đăng tải bức hình của anh cùng con gái Anna kèm theo dòng trạng thái bày tỏ những kỳ vọng của mình đối với công chúa nhỏ: “Con sắp tròn 1 tuổi rồi. Hy vọng sau này con lớn sẽ giỏi như bà cố, thương người như bà nội, xinh đẹp và yêu chồng như mẹ con nhé. Love you”.
Phan Hien cong khai ninh ba xa Khanh Thi
Phan Hiển bày tỏ sự kì vọng đối với con gái. 
Ở phần bình luận, đa phần cư dân mạng dành lời khen ngợi sự dễ thương, xinh xắn của bé Anna. Một số khác cho rằng, Phan Hiển rất khéo nịnh bà xã và Khánh Thi rất may mắn khi lấy được anh làm chồng.
Bé Anna Vương Diễm là con gái thứ hai của Khánh Thi và Phan Hiển. Anna chào đời vào tháng 6/2018. Tiểu công chúa nhà Khánh Thi – Phan Hiển vô cùng xinh xắn, bụ bẫm, trắng trẻo và rất giống Phan Hiển.
Trước khi trở thành một trong những cặp vợ chồng được yêu mến nhất nhì showbiz Việt, giữa Khánh Thi và Phan Hiển là quan hệ cô trò. Nữ đại kiện tướng dancesport hơn Phan Hiển 12 tuổi. Vì sự chênh lệch tuổi tác nên thời gian đầu khi mới đến với nhau, Phan Hiển và Khánh Thi vấp phải áp lực khá lớn từ phía dư luận cũng như từ phía gia đình.
Phan Hiển chia sẻ: "Khi Khánh Thi bước vào gia đình tôi, lúc đầu có chút khó khăn. Tôi phải dành nhiều thời gian bên cô ấy, đồng thời tích cực trò chuyện, thuyết phục các thành viên khác trong gia đình. Tới thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa chúng tôi khá hòa thuận".
Phan Hien cong khai ninh ba xa Khanh Thi
Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển. 
"Ông bà nội và bà ngoại chăm sóc hai con của chúng tôi là Anna và Kubi. Tôi và Khánh Thi bận công việc nên chỉ có thể ở bên con những lúc rảnh rỗi. Ông bà nội rất thích có nhiều cháu. Thi cũng có ý định sinh 4 đứa con" - Phan Hiển nói.
Phan Hiển tiết lộ, Khánh Thi chỉ biết nấu đồ Âu, không biết nấu đồ Á nên rất ít khi vào bếp. Anh cũng không yêu cầu vợ phải làm những việc đó. Việc nấu ăn được giao cho người giúp việc của gia đình. "Ngoài nấu ăn, những việc nhà như dọn dẹp, gấp đồ, trông con...đều do tôi làm hết" - Phan Hiển tiết lộ.
Tuy vậy, Phan Hiển rất hài lòng về vợ. Anh khẳng định: "Khánh Thi là người phụ nữ rất chu toàn. Cô ấy lo toan mọi việc rất chu đáo. Điều mà những phụ nữ trẻ khác khó có thể làm được".
Theo My My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)