Thúy Nga bị đồng nghiệp trước mặt "yêu thương" đằng sau lại miệt thị

Thúy Nga đã chia sẻ một status thể hiện sự bức xúc với một người anh trong nghề. Cô chia sẻ: "Mong anh đừng xử sự hay chèn ép như vậy, ác lắm đó...".

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Thúy Nga đã chia sẻ một status thể hiện sự bức xúc với một người anh trong nghề.
Theo Thúy Nga kể thì sau gần 1 năm trở về Việt Nam hoạt động cô cảm thấy vui vì công việc thuận lợi. Lịch chạy show kín mít và được nhiều đồng nghiệp thương yêu.
Thuy Nga bi dong nghiep truoc mat
 
Thế nhưng gần đây, cô lại nghe được một câu chuyện không hay từ một người anh mà cô tưởng là thân thiết. Cụ thể, người anh này đã tỏ ra bức xúc khi một bầu show mời nhóm hài của Thúy Nga tham gia biểu diễn cùng với nhóm hài mà anh ta đang quản lý.
Theo người này thì: "Bà ấy (tức Thúy Nga) không có tiểu phẩm gì thì lấy gì mà diễn. Bộ hết người mời rồi à". Và điều khiến Thúy Nga thất vọng hơn cả là người anh này trước mặt thì lại nói những điều rất tốt với cô.
Thúy Nga kể: "Một chương trình nọ muốn mời các ca sĩ và 2 nhóm hài biểu diễn. Ban tổ chức chương trình điện thoại cho một anh quản lý của một nhóm hài đang rất nổi tiếng mời nhóm hài của anh ấy biểu diễn.
Anh quản lý này thì rất cẩn thận và chu đáo cho nhóm của mình. Anh ấy hỏi trong chương trình này có những ai? Ban tổ chức nói là có nhóm của Thúy Nga diễn.Ngay lập tức, anh quản lý có thái độ không vui và nói với ban tổ chức: "Tại sao lại mời bà Thúy Nga diễn, bà ấy làm gì có nhóm hài. Bà ấy không có tiểu phẩm gì thì lấy gì mà diễn. Bộ hết người mời rồi à".
Rồi anh mắng nhiếc và giận ban tổ chức là không biết tổ chức, sắp xếp chương trình cho thật hay và anh ấy không cho nhóm hài anh ấy diễn. Không biết vì nhóm bận show như lời anh nói hay vì có Thúy Nga không cùng đắng cấp nên anh ấy không muốn diễn chung chương trình?
Khi Nga nghe câu chuyện này, bản thân mình rất sốc và choáng váng. Vì thực sự mối quan hệ giữa mình và anh quản lý này cũng rất thân thiết và bình thường như bạn bè và chưa bao giờ có hiềm khích gì với nhau.
Lần nào anh ấy và nhóm hài của anh ấy qua Mỹ cũng đều rủ nhau đi ăn uống rất thân mật. Mình còn dành nhiều thời gian đưa mọi người đi chơi loanh quanh và đi shoping nữa.
Lần nào nhóm anh ấy qua Mỹ mình cũng rất nhiệt tình vậy mà bây giờ khi mình trở về đây được nhận một cái "kết đắng".
Nếu ở đời chúng ta không giúp được gì nhau thì mong anh đừng dùng những lời lẽ miệt thị và chà đạp người khác như vậy.
Nếu như trước giờ anh không ưa gì Nga, anh có nói xấu cũng bình thường lắm. Nhưng đằng này, trước mặt nhau thì anh dùng những lời lẽ rất thân thiết: "Bà Nga, tôi rất quý bà vì tính bà đàng hoàng hiền lành...".
Cuối những năm 1990, đầu những năm 2000, Thúy Nga vẫn là một nữ diễn viên hài vô danh, chạy show bữa nào hay bữa đó, lúc nào cũng phải ăn bữa nay lo bữa mai, bộn bề với đủ các thứ chuyện cơm áo gạo tiền. Nhưng chỉ một vài năm sau đó, Thúy Nga đã nhanh chóng trở thành một cây hài đình đám trên sân khấu hài miền Nam, đặc biệt là sau vai diễn bà già bán khoai nướng đã “chết danh” Thúy Nga trong cuộc đời sự nghiệp của mình và gặt hái được cho mình nhiều giải thưởng như: Cù Nèo Vàng, Giải Mai vàng, Nụ cười Vàng, HTV Awards lần 4, Nữ diễn viên được yêu thích nhất ở nhiều hạng mục,...
Cô kết hôn với Nguyễn Văn Nam vào ngày 10 tháng 1 năm 2010 lúc 10 giờ 10 phút tại trung tâm hội nghị White Palace. Đám cưới được nhiều sự quan tâm của dư luận do nhiều trò "vui, mới, lạ" của cô cũng như các khách mời nổi tiếng trong lễ cưới. Cô cùng chồng sang Mỹ định cư và có con (Nguyệt Cát) vào năm 2011. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô với chồng đã đổ vỡ.
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)