Hoài Linh: "Tôi không còn tiền để tiêu nữa là tiền mua vàng"

Tết xong, tôi không còn tiền mà tiêu nữa là tiền thỉnh ông Thần Tài. Tôi không còn tiền mua vàng ngày Thần Tài - Hoài Linh nói.

Mới đây, trên kênh Tik Tok của mình, Hoài Linh đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ngồi mếu máo một mình trong nhà thờ Tổ và than vãn:

"Con biết ông hơi phiền nhưng Tết xong con không còn tiền. Ngày này là ngày vía ông mà con không tiền để thỉnh ông".

Tiếp đó, Hoài Linh chia sẻ: "Tết xong, tôi không còn tiền mà tiêu nữa là tiền thỉnh ông Thần Tài. Tôi không còn tiền mua vàng ngày Thần Tài".

Clip Tik Tok của Hoài Linh rất ngắn, nhưng lại thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận của khán giả.

Được biết, Hoài Linh là một trong những sao Việt hiếm hoi không sử dụng Tik Tok và Youtube. Nhưng cách đây hơn 1 tuần, nam danh hài đã bất ngờ đăng tải hoạt động ở cả hai mạng xã hội này và ngay lập tức thu hút lượt theo dõi kỷ lục.

Hoai Linh:

Chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt, kênh TikTok của nghệ sĩ Hoài Linh (nghesi_hoailinh69) đã cán mốc hơn 3 triệu lượt theo dõi, hơn 12 triệu lượt thích, mỗi video trung bình nhận được 5-6 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Đây là kỷ lục mà chưa sao Việt nào làm được.

Với danh tiếng và sự yêu mến của khán giả dành cho annh, thành tích này được đánh giá không có gì quá bất ngờ.

Dù chỉ mới gia nhập mạng xã hội này, Hoài Linh đã nhanh chóng bắt kịp hầu hết các trend đang gây sốt hiện nay.

Không những thế, nam danh hài còn biết kết hợp các xu hướng của giới trẻ với sự sáng tạo của mình, tạo nên những sản phẩm mang dấu ấn riêng, độc đáo.

Hiện tại, kênh Tik Tok được dùng để đăng các khoảnh khắc thường ngày và tâm sự ngắn của Hoài Linh với khán giả. Các clip có thời lượng rất ngắn nhưng vẫn thu hút lượt xem đông đảo lên đến con số hàng triệu.

Theo Giadinh

>> xem thêm

Bình luận(0)