Hồ Ngọc Hà bức xúc: “Cát sê màn cầu hôn là nhảm nhí”

(Kiến Thức) - Hồ Ngọc Hà đáp trả khi một chuyên gia truyền thông giấu tên phân tích cát sê màn cầu hôn của cô khoảng 200-300 triệu đồng.
 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh chụp nội dung một bài viết về màn cầu hôn giữa cô và Kim Lý. Theo bài viết này, nhiều người nghi ngờ màn cầu hôn là dàn dựng và một chuyên gia truyền thông giấu tên dự đoán chi phí của gói quảng cáo là 200-300 triệu.
Hồ Ngọc Hà tỏ ra bức xúc trước nội dung của bài viết này. Cô chia sẻ: “Sống sao cho vừa lòng. Viết rất tiêu cực về gia đình người khác, đưa ra số tiền nhảm nhí, nếu có thì đâu phải từng đó nhỉ chuyên gia nhân kích, kỳ”.
Ho Ngoc Ha buc xuc: “Cat se man cau hon la nham nhi”
Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà. 
Trong 3 năm yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng đối mặt với nghi vấn dùng để tình cảm để PR. Hồi năm 2018, nữ ca sĩ và Kim Lý tái hiện lại nụ hôn trong MV “Cả một trời thương nhớ” tại một sự kiện sau khi được MC Nguyên Khang và ca sĩ Dương Triệu Vũ thuyết phục.
Chia sẻ về nụ hôn này, Hồ Ngọc Hà cho biết khoảnh khắc cô và Kim Lý trao nhau nụ hôn trên sân khấu là hoàn toàn ngẫu hứng và không có trong kịch bản. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô chưa bao giờ dùng chuyện riêng để PR cho bất cứ sản phẩm hay sự kiện nào.
Vào ngày 4/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà sinh đôi, một trai một gái. 2 ngày sau, Kim Lý cầu hôn Hà Hồ ở bệnh viện khiến nhiều người xúc động. Bỏ qua những ý kiến trái chiều về màn cầu hôn này, nữ ca sĩ đăng ảnh trang điểm xinh đẹp. Một số cư dân mạng cho rằng cô và Kim Lý chụp ảnh cưới.

Xem video "Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà". Nguồn FB Hồ Ngọc Hà

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)