Hé lộ con người của Nhã Phương qua chia sẻ từ bạn học

Học cùng lớp với Nhã Phương, diễn viên Oanh Kiều đã nhận xét bất ngờ về bà xã Trường Giang. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ thêm thông tin về ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc. 

Thời gian gần đây, phim "Tiếng sét trong mưa" nhận được nhiều sự chú ý của khán giả miền Nam. Bộ phim được phóng tác từ Lôi Vũ - một tác phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc của Tào Ngu và gần như vẫn giữ nguyên tên các nhân vật trong tác phẩm gốc. Đặc biệt nhân vật Phượng của "Tiếng sét trong mưa" ngây thơ, trong trắng, hồn nhiên để lại ấn tượng trong lòng nhiều khán giả.
Được biết, diễn viên đóng vai Phượng chính là Oanh Kiều - 'nàng thơ' của phim truyền hình trong thời gian gần đây.
Khác với tính cách của nhân vật trong phim, ngoài đời, diễn viên Oanh Kiều có phần nhút nhát hơn. Cô ngại ngùng và thường sợ người đối diện cảm thấy chán khi nghe câu chuyện của mình.
He lo con nguoi cua Nha Phuong qua chia se tu ban hoc
 
Chia sẻ với Zing.vn, Oanh Kiều cho biết, cô cảm thấy hài lòng với vai diễn mình đang thể hiện. Cô nàng muốn được công nhận là một nghệ sĩ diễn, có thể biến hoá trong nhiều kiểu vai khác nhau, chứ không phải dạng nhân vật giống bản thân ngoài đời.
Được biết, Oanh Kiều từng học trường Sân khấu Điện ảnh và học cùng lớp với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương.
"Tôi chơi với Ngọc nhưng không bao giờ thấy ganh tỵ trước thành công của bạn mà chỉ ngưỡng mộ. Tôi và Ngọc đi trên 2 con đường khác nhau. Ngọc có cơ hội đóng phim điện ảnh ngay từ vai diễn đầu nên toả sáng nhanh. Ngoài ra, Ngọc còn là cô gái năng động, giỏi nên có được thành công như vậy rất xứng đáng. Tôi lại thuộc tuýp phải đi từng bước", Oanh Kiều cho hay.
Cũng nói về bạn cùng lớp nhưng nổi tiếng hơn là diễn viên Nhã Phương, diễn viên Oanh Kiều cho hay: "Tôi ít giao tiếp với bà xã Trường Giang nhưng cũng ngưỡng mộ bạn. Phương trò chuyện khéo léo và dễ thương."
Theo Hà Trang/ Tinmoi.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)