Ngọc Trinh: “Tôi là một trong những người ở Việt Nam có quyền đọc sai tên đồ hiệu“

Ngọc Trinh cho biết cô là một trong những người Việt Nam có quyền đọc sai tên đồ hiêu, cùng với đó, khi mua đồ nếu giá từ 1 tỉ trở xuống sẽ mua ngang, không cần quan tâm còn từ 3-4 tỉ trở lên mới cân nhắc.

Tối ngày 11/10, Ngọc Trinh chính thức phát hành tập đập hộp tiếp theo trên kênh Youtube cá nhân. Đây là tập đập hộp nhân dịp sinh nhật của "nữ hoàng nội y", chính vì vậy đồ hiệu được người đẹp Ngọc Trinh bày cao như núi, chính bản thân của người đẹp cũng phải "bở hơi tai" mới giới thiệu xong những món đồ đắt đỏ mà mình mua cũng như được tặng.
Tính sương sương tổng giá trì đồ hiệu trong tập đập hộp này của Ngọc Trinh là hơn 4 tỉ đồng với những món đồ gồm: Giày, túi, kính mắt, đồng hồ... từ các thương hiệu xa xỉ như: Chanel, Louis Vuitton, Prada, Balenciaga, Dior...
Nhiều người theo dõi tập đập hộp của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh không khỏi choáng ngợp vì giá trị các món hàng hiệu, cùng với đó là phong cách shopping không cần nhìn giá của cô nàng. Ngọc Trinh cũng chia sẻ thật rằng khi mua sắm, với những món đồ từ vài trăm triệu đến dưới 1 tỉ sẽ không cần đắn đo mà mua luôn. Riêng với những món từ vài ba tỉ trở nên mới cân nhắc có nên mua hay không.
Ngoc Trinh: “Toi la mot trong nhung nguoi o Viet Nam co quyen doc sai ten do hieu“
 
Cùng với đó, Ngọc Trinh cho biết cô là một trong những người ở Việt Nam có quyền đọc sai tên đồ hiệu. Điều này không khiến công chúng lạ lẫm vì Ngọc Trinh là người thích mua đồ hiệu nhưng lại hiếm khi đọc đúng tên. Ngoại trừ những thương hiệu có tên dễ đọc như: Chanel, Dior, Balenciga hay Prada... Ngọc Trinh thường "đọc cho có" những thương hiệu khó phát âm. Người hâm mộ cũng không suy xét kĩ điều này vì cái họ quan tâm là giá trị.
Trong tập đập hộp nhân dịp sinh nhật lần này, Ngọc Trinh cũng chia sẻ rằng phải cách 4-5 tháng nữa cô mới làm tiếp video tương tự vì cần có thời gian để làm việc kiếm tiền mua đồ hiệu.
Theo Phương Thảo/ Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)