Nhã Phương bất ngờ xác nhận đã có con sau thời gian giấu kín

Nhã Phương lần đầu lên tiếng chia sẻ về việc sinh con. Mượn ảnh chụp cùng với mẹ của mình, Nhã Phương khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng xác nhận đã có con.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trường Giang nói về đám cưới với Nhã Phương". Nguồn Youtube:
Thời gian vừa qua, thông tin Nhã Phương đã hạ sinh nhóc tì cho ông xã Trường Giang đang khiến nhiều người tò mò. Chưa từng lên tiếng xác nhận, thế nhưng nhiều người vẫn tò mò mong một ngày nào đó, cả hai sẽ công bố thông tin cũng như hình ảnh của nhóc tì.
Nha Phuong bat ngo xac nhan da co con sau thoi gian giau kin
 
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã lần đầu lên tiếng chia sẻ về việc sinh con. Mượn ảnh chụp cùng với mẹ của mình, Nhã Phương đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng xác nhận thông tin trên.
Nữ diễn viên chia sẻ “Tình mẫu tử - cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ, là con đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an.
Nha Phuong bat ngo xac nhan da co con sau thoi gian giau kin-Hinh-2
 
Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ đã từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình! Đúng thật sự khi ôm ấp “tình yêu bé nhỏ” trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ“.
Nha Phuong bat ngo xac nhan da co con sau thoi gian giau kin-Hinh-3
 
Lời chia sẻ trên nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới gia đình nhỏ của nữ diễn viên. Không ít người đang mong ngóng vợ chồng Nhã Phương sẽ nhanh chóng hé lộ hình ảnh nhóc tì.
Cuối tháng 1/2019, thông tin Nhã Phương đã hạ sinh nhóc tì cho Trường Giang đã khiến nhiều người xôn xao. Trước đó, đạo diễn 1 bộ phim mà nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tham gia cũng đã úp mở chuyện đây chính là dự án cuối cùng của Nhã Phương trước khi cô làm mẹ. Tuy nhiên, thông tin trên chưa bao giờ được vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang xác nhận.
* Kiến Thức đã đổi tiêu đề bài viết.
Theo Bảo Trâm/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)