Hậu ly hôn, Dương Mịch sẽ đón Tết cùng ai?

Ngày 30 tháng 1, Dương Mịch ghi hình một đoạn video trên weibo gửi lời chúc mừng năm mới đến công chúng và fan hâm mộ với dòng trạng thái: "Một mùa xuân náo nhiệt và ấm áp sắp tới rồi".

Trong đoạn video này, Dương Mịch chia sẻ rằng cô từ nhỏ lớn lên trong các con hẻm nhỏ ở Bắc Kinh, cho nên lúc còn nhỏ mỗi tối đều ăn sủi cảo (jiaozi) xem Gala chào xuân, nữ diễn viên còn kêu gọi mọi người cùng mình đem tình yêu về nhà.
Hau ly hon, Duong Mich se don Tet cung ai?
 
Sau khi đoạn video này được chia sẻ trên weibo, có rất nhiều fan hâm mộ gửi lời chúc mừng năm mới đến nữ diễn viên Dương Mịch ở phần bình luận, đồng thời cũng chúc cho nữ diễn viên một năm mới mọi điều đều tốt đẹp hơn.
Trước đây, bố chồng cũ Dương Mịch - diễn viên Lưu Đan đã từng tiết lộ khi phỏng vấn rằng Lưu Khải Uy đã trở về Hong Kong, hơn nữa cũng đang chuẩn bị mọi thứ để đón năm mới, đồng thời cho biết bé Tiểu Gạo Nếp hiện đang sống rất tốt ở Hong Kong. Xem ra Lưu Khải Uy đã tự cho mình một kỳ nghỉ vào dịp đón năm mới này để trở về Hong Kong cùng bố mẹ và con gái đón năm mới.
Hau ly hon, Duong Mich se don Tet cung ai?-Hinh-2
 
Tuy nhiên, Dương Mịch lại không hề tiết lộ dự định của mình trong dịp năm mới. Những năm trước Dương Mịch cũng trở về Hong Kong cùng con gái và Lưu Khải Uy đón năm mới, nhưng hiện tại Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn. Về lý mà nói thì cả hai sẽ không đón năm mới cùng nhau, chỉ không biết Dương Mịch liệu có tới Hong Kong đón năm mới cùng con gái hay không? Dù sao thì trong công bố kết hôn đã nêu rõ sau này cả hai sẽ cùng nuôi dưỡng bé Tiểu Gạo Nếp.
Cũng giống như lời chúc phúc trong video của Dương Mịch: “Cùng tôi mang tình yêu về nhà“, nhà ở đây có lẽ là Bắc Kinh, bởi cô hiện tại đã ly hôn, cho nên nhà của bố mẹ cô ở Bắc Kinh mới là nhà hiện tại. Còn về việc Dương Mịch có đón năm mới cùng con gái không, có tới Hong Kong với con gái không, hay sẽ đón con gái về Bắc Kinh đón năm mới? Những điều này dù sao cũng là lịch trình của cá nhân nữ diễn viên.
Kể từ khi Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn, Dương Mịch vẫn luôn chú tâm cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên mỗi lần tham gia hoạt động, dường như cũng không cảm thấy Dương Mịch chịu ảnh hưởng nào của việc ly hôn, trạng thái của cô vẫn vô cùng tốt. Tuy nhiên động thái tình cảm của cô vẫn luôn là tâm điểm chú ý của dư luận, đặc biệt sau khi ly hôn, Dương Mịch có khá nhiều tin đồn với các nam nghệ sĩ khác.
Còn nhớ, Dương Mịch từng nói Tạ Đình Phong là nam thần của mình, cô cũng từng có một khoảng thời gian tin đồn với Tạ Đình Phong. Tuy nhiên hiện tại Tạ Đình Phong và Vương Phi có hơi đơn điệu, nhưng tình cảm của cặp đôi này vẫn rất ổn định, cho nên Dương Mịch và Tạ Đình Phong chắc hẳn cũng chỉ là mối quan hệ bạn bè.
Dương Mịch cũng từng có tin đồn tình cảm với Lý Dịch Phong, có lẽ nhân khí nhiều thì thị phi cũng nhiều, sau khi ly hôn cô lại càng nhiều tin đồn hơn.
Theo Phượng Nguyễn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)