Lưu Khải Uy nói gì về tin ly hôn Dương Mịch gần hai năm?

Một người phụ nữ nhận là bạn thân của Lưu Khải Uy khẳng định nam diễn viên và người vợ nổi tiếng Dương Mịch đã ly hôn bí mật.

Theo Sina, tin đồn Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn gần đây lại gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, một người phụ nữ tự nhận thân thiết với nam diễn viên tiết lộ: “Hai người họ ly hôn hai năm rồi”.
Cùng với đó, cô đăng ảnh chụp bên Lưu Khải Uy. Cô gọi Dương Mịch là “vợ cũ” của bạn thân. Cư dân mạng tin rằng đây là sự thật bởi trong ngày sinh nhật vừa rồi của Dương Mịch (hôm 12/9), Lưu Khải Uy đã không còn chúc mừng cô như ngày yêu nhau.
Luu Khai Uy noi gi ve tin ly hon Duong Mich gan hai nam?
 Người phụ nữ tung tin Lưu Khải Uy chia tay Dương Mịch.
Chiều 22/9, trả lời phỏng vấn báo chí, đại diện Lưu Khải Uy phản bác tin đồn này. “Không có chuyện đó. Lưu Khải Uy cũng không có quan hệ nào với người phụ nữ kia. Tấm ảnh kia cũng chỉ là ảnh chụp xã giao”, đại diện này nói.
“Chúng tôi không biết đã trả lời bao nhiêu lần chuyện ly hôn này rồi”, đại diện này nói thêm.
Lưu Khải Uy và Dương Mịch nên duyên khi hợp tác chung trong phim Như ý năm 2012. Cặp sao kết hôn tháng 1/2014,. Cũng năm đó, họ đón chào con gái đầu lòng, đặt tên Nhu Mễ.
Dương Mịch - Lưu Khải Uy được đánh giá là cặp vợ chồng lý tưởng của làng nghệ thuật Hoa ngữ khi hội tụ đủ yếu tố: ngoại hình, độ nổi tiếng và giàu có.
Luu Khai Uy noi gi ve tin ly hon Duong Mich gan hai nam?-Hinh-2
 Sau 4 năm kết hôn, cặp sao hiếm khi xuất hiện chung.
Thông tin Dương Mịch và Khải Uy ly hôn xuất hiện từ cuối năm 2015. Báo chí còn tiết lộ cặp sao lâu ngày không gặp con gái, bỏ bê bé Nhu Mễ cho ông bà nội.
Năm 2016, một người trong giới tài chính cho biết công ty Dương Mịch đưa hồ sơ nộp Ủy ban chứng khoán và ở phần thông tin cổ đông ghi rõ nữ diễn viên đã ở tình trạng ly hôn.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)