Hà Tăng để lộ thân hình "mỏng dính" khiến dân tình lo lắng

Từ góc chụp mà Hà Tăng chia sẻ, có thể thấy mỹ nhân đình đám Vbiz sở hữu thân hình mỏng manh nhưng khá ốm.

Mới đây, khi Hà Tăng trở về từ Úc sau show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, người đẹp liền quay lại với nhịp sống thường nhật. Cô dậy sớm, tập thể dục để rèn luyện sức khoẻ và cải thiện vóc dáng. Từ hình ảnh đăng tải, có thể thấy nàng ngọc nữ sở hữu hình thể nuột nà, thon gọn tựa "mình hạc xương mai". Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng body Tăng Thanh Hà hiện tại quá ốm, cô cần bổ sung thêm cân nặng để trông đầy đặn, tràn trề sức sống hơn.
Ha Tang de lo than hinh
Hình ảnh Hà Tăng vừa đăng tải lộ rõ thân hình khá ốm của người đẹp. 

Ha Tang de lo than hinh
Khoảnh khắc đẹp xuất thần của "Ngọc nữ màn ảnh Việt" trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường ở Úc. 
Trước đây, cũng không ít lần "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà để lộ thân hình gầy gò, cổ nổi gân và xương quai xanh khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.
Khi cô được 16 tuổi, cô được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời đóng vai Trang trong phim Dốc tình. Tuy vai diễn này được đánh giá là không nổi bật lắm nhưng từ đó, Thanh Hà đã được giới nghệ thuật chú ý. Sau phim Dốc tình, cô được mời đóng tiếp vai Mộng Cầm trong phim Hàn Mặc Tử, và vai diễn này đã được coi là một thành công. Rồi sau đó cô đóng tiếp phim Hương phù sa với vai Út Nhỏ và một loạt quảng cáo khác.
Với những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình, cô được trao giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất của HTV năm 2006; sau đó Thanh Hà đột ngột đi sang Singapore du học Cao đẳng ngành Quản lý khách sạn khi cô đang trở nên nổi tiếng ở cả màn ảnh nhỏ lẫn sân khấu. Đến năm 2007, cô trở về Việt Nam và được chọn vào đóng vai Diễm Trúc trong phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc. Đến năm 2008 cô được tiếp tục được mời vào đóng phim Đẹp từng centimét. Cuối năm 2009 đấu 2010, cô được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình mời tham gia phim Cánh đồng bất tận chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ sinh năm 1976 Nguyễn Ngọc Tư.
Theo Phương Thảo/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)