Vợ chồng Tăng Thanh Hà tổ chức sinh nhật cho 2 con

Tiệc sinh nhật có sự góp mặt của nhiều gương mặt đặc biệt, nhưng 2 nhân vật chính là bé Richard và Chloe vẫn không được lộ diện.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vừa tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho 2 con với sự tham gia của nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz Việt. Không khó để nhận ra Thân Thúy Hà, stylist Quang Tuyến, Quốc Cường, Phạm Hoài Nam, Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa... trong bức ảnh kỷ niệm được chụp ở bữa tiệc.
Trên trang cá nhân, Thân Thuý Hà chia sẻ hình ảnh hội ngộ vui vẻ kèm chú thích: “Đội hình phụ huynh mừng sinh nhật Riki - Chloe. Chúc cục cưng sinh nhật vui thiệt vui, ăn ngoan, học giỏi nha con”. Bạn thân của Tăng Thanh Hà là stylist Quang Tuyến cũng đăng tải loạt khoảnh khắc cả nhóm tụ tập chúc mừng sinh nhật 2 bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn.
Vo chong Tang Thanh Ha to chuc sinh nhat cho 2 con
Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn cùng bạn bè thân thiết tụ họp trong tiệc sinh nhật của 2 con. 
Người hâm mộ đặc biệt chú ý đến chi tiết Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn diện đồ đôi là áo trắng giản dị. Trong khi "ngọc nữ" được nhận xét là sắc sảo, mặn mà hơn xưa, thì Louis Nguyễn bị “chê” hơi "phát tướng" so với trước kia.
Thế nhưng điều khiến người hâm mộ "bức xúc" chính là việc Tăng Thanh Hà và chồng "giấu con" quá kỹ. Trong buổi tiệc sinh nhật chung, Richard Nguyễn (con trai đầu lòng, sinh ngày 17/4/2015) và Chloe Nguyễn (sinh ngày 14/3/2017) đều không được bố mẹ cho xuất hiện trong ảnh.
Tính tới thời điểm hiện tại, bé Richard và Chloe dù đã 4 tuổi và 2 tuổi nhưng vẫn chưa một lần lộ diện trước truyền thông và công chúng. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ tới thời điểm được chiêm ngưỡng dung nhan của 2 con nhà Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.
Theo Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)