Diễn viên “Về nhà đi con” chia sẻ chuyện bị khán giả ghét cay ghét đắng

Diễn viên Trọng Hùng đang thu hút sự quan tâm của khán giả trong bộ phim Về nhà đi con. Anh khiến các khán giả không thể nào ưa nổi. Để có vai diễn “mắt cá trắm”, Trọng Hùng cho biết anh phải nghiên cứu rất kỹ.

Từng tham gia phim Người phán xử với vai diễn Trần Tuấn, đến vai Khải trong phim Về nhà đi con thì diễn viễn Trọng Hùng bị khán giả “giận sôi máu”.
Diễn viên Trọng Hùng chia sẻ khi bộ phim đang chiếu, anh cũng nhận được nhiều lời nhắn từ người quen. Đặc biệt là có những lúc anh bị vợ lạnh lùng vì đóng cảnh nóng trong phim. Để đóng cảnh nóng khi cưỡng hiếp Huệ, anh và Thu Quỳnh phải trao đổi, bàn bạc với nhau rất nhiều. Anh kể “quay xong cảnh đó, tôi mệt, thở dốc khiến đạo diễn phải trêu: Sao chú dạo này yếu thế?".
Dien vien
Hình ảnh của Khải trong phim Về nhà đi con. 
Trong tập 34 Về nhà đi con, Khải đã cưỡng hiếp vợ mình là Huệ, vì hóa thân vào nhân vật quá đạt nên hậu quả là anh bị vợ giận dỗi cấm vận không nói chuyện với anh 1 ngày.
Trọng Hùng kể, lúc phim phát sóng thì vợ anh đang ở quê, anh nhắn tin cho vợ thì vợ không trả lời và sau đó vợ đã nhắn tin lại cho anh với vẻ lạnh lùng. Thấy lạ, anh Trọng Hùng phải nhắn tin cho vợ ngay bởi dù là trên phim nhưng tâm lý của chị em phụ nữ không ai thích chồng mình hôn người phụ nữ khác.
Sau cảnh đó, vợ Trọng Hùng nói với chồng “sao anh không chọn vai diễn khác, anh đóng vai Khải vừa vũ phu, máu me cờ bạc, nhìn ghê lắm”.
Trọng Hùng tâm sự “không ngờ vai diễn Khải của mình lại tạo ra hiệu ứng trong dư luận. Nó đến quá nhanh khiến tôi chưa kịp thích ứng được nên ra ngoài phải đeo khẩu trang. Có nhiều khán giả không phân biệt được đâu là phim đâu là ngoài đời. Nhiều khán giả trẻ manh động khiến tôi rất sợ, nên đề phòng mọi trường hợp có thể xảy ra”.
Đặc biệt, Trọng Hùng cho biết sau mỗi tập phim kết thúc, anh thường vào fanpage của bộ phim “hóng” xem ý kiến của khán giả như thế nào. Nhiều người vào chửi nhân vật Khải và chửi lây sang cả anh, thậm chí trên trang cá nhân của mình anh cũng bị nhiều người vào bình luận chê bai, căm ghét nhân vật Khải. Sau khi xem phim xong bức xúc quá, có người đã nhắn tin vào trang cá nhân của anh để chửi. Ban đầu, anh thấy khó chịu nhưng sau đó nghĩ theo hướng tích cực là vai diễn của mình đã thành công nên bị ghét từ trong phim ra ngoài đời.
Ngoài ra, thói quen xem review của mọi người sau mỗi tập phim cũng giúp anh hoàn thiện vai diễn của mình hơn, nếu có điều gì chưa chuẩn có thể sửa chữa để vai diễn của mình được tốt hơn.
Khi nhận vai diễn Khải, ngoài đọc kịch bản, Trọng Hùng còn phải tập diễn rất nhiều. Anh tìm các tài liệu đọc về nhân tướng, đặc biệt những người vũ phu họ hay thể hiện tướng mạo như thế nào. Ví dụ như biểu cảm cơ thể mắt lúc nào trợn ngược, ánh mắt lúc có vằn tia đỏ, gọi là mắt cá trắm. Trọng Hùng đã phải tập rất kỹ để làm sao khi trừng mắt có tia đỏ và đạo diễn cũng ủng hộ cách thể hiện tính cách nhân vật của anh như vậy.
Hay như việc cờ bạc, bản thân anh không biết chơi món cờ bạc nào. Để có thể đảm nhận vai Khải máu me cờ bạc thì Trọng Hùng phải đi tập cùng các đàn anh để xem từ cách chơi, thái độ, không khí, hiệu ứng của người chơi như thế nào. Anh phải học cả cách người ta cay cú như thế nào. Tuy nhiên, khi xem lại những cảnh đó thì anh cảm thấy vẫn chưa đúng lắm với một người thực sự máu me cờ bạc như ngoài đời anh gặp.
Ban đầu khi nhận vai, cái khó nhất là đạo diễn Danh Dũng yêu cầu anh phải giảm 6kg trong 1 tuần. Lúc đó, Trọng Hùng đang ở mức 92 kg. Anh nghĩ giảm rất khó nên xin giảm từ từ và tuần đầu giảm được 3,5 kg. Sau 4 tháng giảm được 12 kg.
Qua nhân vật Khải, Trọng Hùng cho biết thực ra Khải cũng đáng thương. Chỉ vì yêu vợ nên ghen và muốn nhanh chóng mua được nhà Hà Nội cho vợ và anh đã lầm đường kiếm tiền bằng cách chơi cờ bạc. Anh ta chọn sai cách kiếm tiền ngay từ đầu nên tạo ra một nhân vật Khải làm cho người ta ghét cay ghét đắng.
Theo K.Chi/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)