'Về nhà đi con' tập 40, Thư đòi Vũ trả 500 đô nếu cưa đổ trai trong 5 phút

Không nghĩ Thư (Bảo Thanh) sẽ cưa đổ trai trong 5 phút, Vũ (Quốc Trường) tự tin ra giá 500 USD nếu vợ thắng.

Ở tập 39 'Về nhà đi con' phát sóng tối 6/6, Thư và Vũ đi trăng mật nhưng cả hai đều âm thầm rủ thêm đồng minh, lập đội "bóng đèn" và "bóng tuýp" để cạnh tranh nhau.
Trong tập 40 phát sóng tối nay, 7/6, Vũ và Thư với sự kích bác của Dũng và Linh, họ lại tiếp tục vẽ trò để chơi nhau.
'Ve nha di con' tap 40, Thu doi Vu tra 500 do neu cua do trai trong 5 phut
Bộ tứ lại bày trò thách đố nhau trong chuyến trăng mật của Thư và Vũ. 
Ngồi uống cafe, Linh kích bác Thư sẽ làm cho anh chàng mặc áo chim cò trước mặt đến tận bàn 2 chị em mời rượu trong 5 phút. Nghe chuyện, Vũ ngồi gần đó chạy đến nói: "Em Thư nhà ta cái gì cũng có, chỉ có tự tin là thừa". Thư liền đáp trả với giọng mê tiền ra mặt: "Em mà làm được thì mọi người phải mất tiền cho em đấy. 500 đô, bây giờ ai là người chi?". 
Trước lời kích động của Dũng (Anh Vũ) rằng: "5 phút không làm được đâu, nhận đi", Vũ (Quốc Trường) đề nghị trả Thư 500 USD nếu cưa đổ 'anh chàng chim cò', còn nếu thua thì Thư chỉ cần trả mình 300 USD.
Về phía ông Sơn (Trung Anh), chứng kiến cảnh không hay ho của con gái và người yêu cũ ở bệnh viện, ông Sơn không hài lòng với Huệ (Thu Quỳnh). Dù Dương (Bảo Hân) hết sức bênh chị nhưng ông Sơn vẫn dứt khoát: "Không phải vì là con gái của bố mà bố bênh vực 1 cách ngu xuẩn được".
Nhưng trước thái độ láo lếu ngày càng tăng cấp của Khải (Trọng Hùng), ông Sơn đã chỉ thẳng mặt con rể quát: "Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu!".
Liệu Thư có thắng trong màn cá cược đầy mùi tiền này? Khải có bị bố vợ cho ăn tát vì láo? Huệ sẽ làm thế nào để minh oan cho mình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 40 'Về nhà đi con' lên sóng tối nay, 7/6 trên VTV1.
Theo Mỹ Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)