Bị chỉ trích vì làm xiếc với con trai 1 tuổi, Quốc Nghiệp lên tiếng phân trần

Tham gia vào một gameshow về gia đình mới đây, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp thực hiện tiết mục nâng bổng con trai 1 tuổi bằng một tay. Tiết mục này vấp phải nhiều chỉ trích.

Nhiều khán giả sau khi chứng kiến tiết mục đã cho rằng bé trai còn quá nhỏ, xương còn yếu, sẽ gặp nguy hiểm khi được bố nâng bằng tay, đưa lên cao như vậy.
Trả lời về những bình luận trên, Quốc Nghiệp cho biết khi con trai được hai tháng tuổi anh cho bé làm quen với việc rèn luyện đôi chân. Anh thường dùng tay đẩy chân để bé gồng lại. Dần dần, đôi chân của bé thẳng ra và có lực bật. Đến khi cậu bé được một tuổi, biết đi, bé có thể giữ được thăng bằng tốt.
Màn làm xiếc với cậu con trai 1 tuổi của Quốc Nghiệp gặp nhiều tranh cãi. 
“Tôi là nghệ sĩ xiếc, có quá trình tập luyện lâu dài và hiểu những gì thuộc vận động thô. Nên tôi tập cho con cũng có quá trình mới được như vậy chứ không phải ngày một ngày hai”, Quốc Nghiệp nói.
Theo nghệ sĩ xiếc sinh năm 1989, với tư cách là người bố, anh khẳng định đã tìm hiểu kỹ lưỡng cách dạy và nâng con như thế nào cho an toàn chứ không thể tập bừa.
“Bởi vậy mới có lời khuyến cáo là động tác này chỉ những diễn viên xiếc chuyên nghiệp mới hiểu và làm được, mọi người không nên thử tại nhà”, anh cho biết thêm.
Theo Hoàng Vũ/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)