Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: "Tự hào khi chinh phục được Simon Cowell"

Hơn cả sự ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tự hào vì đã chinh phục được giám khảo khó tính Simon Cowell tại Britain’s Got Talent.

>>> Mời quý độc giả xem Clip "Màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại BGT 2018". Nguồn Saostar
Ghi hình từ tháng 2/2018, màn trình diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent vừa được nhà sản xuất “thả xích” đã tạo nên hiệu ứng lan tỏa đáng kinh ngạc. Sự ủng hộ và lượng tương tác của khán giả với tiết mục của hai “hoàng tử xiếc” Việt Nam cao gấp nhiều lần so với các tất cả các đối thủ còn lại.
Trả lời phỏng vấn của SAOstar, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không giấu được niềm vui trước khi ủng hộ nồng nhiệt của khán giả trong và ngoài nước. Tuy vậy, về chuyên môn, “Giang Brothers” hài lòng về bản thân khi đã chinh phục được giám khảo kiêm nhà sản xuất khó tính Simon Cowell.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả Anh quốc ngay khi xuất hiện trên sân khấu với hai chiếc áo dài và tự hào giới thiệu mình đến từ Việt Nam. Ngay sau đó, màn trình diễn của của anh em “hoàng tử xiếc” khiến toàn bộ người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
 Anh em “hoàng tử xiếc” xuất hiện với trang phục truyền thống Việt Nam…
… và chinh phục hoàn toàn sân khấu BGT bằng màn trình diễn “siêu” khó. 
Quốc Cơ nâng em trai Quốc Nghiệp bằng đầu và di chuyển lên xuống cầu thang trong hơn 4 phút. Mỗi bước chân của “hoàng tử xiếc” là mỗi lần khán giả “há hốc mồm” đầy kinh ngạc. Không chỉ khán giả mà bộ tứ giám khảo quyền lực của Britain’s Got Talent cũng đứng hẳn dậy để bày tỏ sự thán phục.
BGK đứng ngồi không yên với màn trình diễn của cặp đôi nghệ sĩ xiếc Việt Nam. 
Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả của Got Talent các phiên bản nhìn thấy giám khảo Simon Cowell rời khỏi ghế để tán thưởng thí sinh. Quốc Nghiệp chia sẻ: “Lúc ghi hình, anh em mình đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả phương xa. Tất cả mọi người đứng dậy 2 - 3 lần chứ không phải 1 lần.
Điều Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cảm thấy vui sướng nhất là mình đã thuyết phục được Simon Cowell, một giám khảo rất khó tính. Simon chỉ đứng lên cổ vũ với những thí sinh mà ông ấy thật sự cảm thấy tài năng”.
 Quả thật, hiếm khi Simon Cowell lại tỏ thái độ hài lòng như với anh em Cơ - Nghiệp.
Nhận lời tham gia chương trình với mục đích quảng bá nghệ thuật xiếc và tài năng của người Việt trên đấu trường thế giới, anh em “Giang Brother” hài lòng khi có được ấn tượng đẹp từ các giảm khảo và khán giả: “Anh em Cơ - Nghiệp thật sự tự hào khi nghe giám khảo chia sẻ rằng họ sẽ nhớ mãi hai tiếng Việt Nam”.
 
Sau một ngày đăng tải, màn trình diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chạm mốc gần 7 triệu lượt xem, hơn 150 nghìn lượt chia sẻ và chưa có dấu hiệu ngừng “hot”. Không chỉ có fan Việt mà khán giả đến từ các nước châu Á cũng dành tình cảm và háo hức chờ đón màn trình diễn kế tiếp của anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam tại Britain’s Got Talent 2018.
Theo Ngọc Tâm/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)