“Bà mối quốc dân” Cát Tường tiết lộ quá khứ lẫy lừng, đi club tới 3 giờ sáng

"Thời vàng son lẫy lừng tuổi trẻ của Cát Tường chính là ở Sài Gòn", MC Cát Tường chia sẻ.

Với vai trò là diễn viên, ca sĩ kiêm MC Cát Tường đã có cuộc trò chuyện vô cùng thoải mái trong chương trình Ký ức tươi đẹp.
Câu chuyện xoay quanh những tháng ngày tuổi trẻ đi từ nghèo khó tới thời hoàng kim của nữ diễn viên. Cô chia sẻ: “Hà Nội là thủ đô nhưng tất cả nghệ sĩ đều muốn vào Sài Gòn. Sài Gòn đã cho Tường một thời vàng son lẫy lừng.”
“Ba moi quoc dan” Cat Tuong tiet lo qua khu lay lung, di club toi 3 gio sang
Cát Tường với vẻ đẹp trong sáng thời còn son trẻ. 
Cát Tường nhớ lại mình đã ở Sài Gòn tính đến nay đã là 20 năm có lẻ. Sau khi ra trường năm 2003, mỗi độ Tết đến là cô làm bầu show diễn kịch Tết. Lúc đó, cô thường phải ăn nằm ở sân khấu với đủ thứ việc: đi diễn show, tập kịch…
"Bà mối quốc dân" vẫn luôn biết ơn người anh là MC quốc dân Quyền Linh - Người luôn dìu dắt, giúp đỡ Cát Tường vào thời gian khó khăn, gian khổ khi bắt đầu sự nghiệp.
“Ba moi quoc dan” Cat Tuong tiet lo qua khu lay lung, di club toi 3 gio sang-Hinh-2
Cô luôn biết ơn MC Quyền Linh - người anh đã dìu dắt, giúp đỡ mình những tháng ngày khó khăn. 
Vào khoảng 23 tuổi, thời điểm mà cô đã đi hát được 4-5 năm rồi, mẹ của Cát Tường vẫn phải đưa đi đón về vì quá nhiều show diễn trong một đêm.
Sau khi hoàn thành một đêm diễn là khoảng 11h đêm, mẹ cô lại đưa về địa điểm tụ họp bạn bè tại vũ trường Phương Đông (đường Hai Bà Trưng) tới khoảng 3 giờ sáng mới trở về tới nhà.
Cô kể rằng: “Vũ trường Phương Đông thời đó nổi tiếng ở Sài Gòn. Anh em nghệ sĩ sau khi diễn xong đều tụ họp về đấy nhưng vũ trường vui chơi lành mạnh, chỉ là vì thích nhảy nhót mà thôi.”

Những trải lòng về ngày tháng "lẫy lừng" của Cát Tường tại Sài Gòn.

Theo lời kể của Cát Tường, giới nghệ sĩ lúc đó đều ăn Tết trên sân khấu. 28 Tết vẫn còn phúc khảo kịch và tập luyện tới 4 giờ sáng. Sau đó mọi người ra ăn sáng, tranh thủ ngủ một lúc tới 7 giờ hôm sau lại tiếp tục tập.
Thế nhưng, lúc đó mọi người đều rất vui vẻ, cùng ăn đêm, các bữa ăn đều thất thường mà không có ai bị đau bao tử hay ốm đau gì hết. Sau 3 ngày ăn Tết ở quê, mùng 1 mới lên Sài Gòn, Cát Tường la cà khắp các sân khấu của anh Phước Sang, anh Hoài Linh để chúc Tết, đánh bài lấy lộc đầu năm.
Trong ký ức của Cát Tường, Sài Gòn là một nơi đất lành chim đậu, một nơi có sự bao dung với tất cả mọi người khiến ai đi đâu rồi cũng muốn quay về. Thời còn làm ca sĩ, cô thường đi hát tại các quán bar của quận 1. Nhiều đêm, Cát Tường chạy chiếc honda về giữa trời mưa, miệng hát “đường phố muôn màu sao thiếu anh”. Đó là sự cô đơn kéo dài nhưng không phải thất tình của cô ca sĩ trẻ.
“Ba moi quoc dan” Cat Tuong tiet lo qua khu lay lung, di club toi 3 gio sang-Hinh-3
Nữ MC Cát Tường: Xinh đẹp có thừa nhưng đường tình duyên lại vô cùng lận đận. 
Dù đi sớm về khuya như thế nhưng cô vẫn có một người mẹ yêu thương con gái hết mực - Người luôn đợi đưa đón và đợi cửa cô về hàng đêm.
Dù cô có chơi ở vũ trường tới tận 3 giờ sáng nhưng mẹ vẫn luôn đợi sẵn để cô có thể vào nhà luôn mà không cần lôi điện thoại ra gọi. Chỉ khi cô đã vào nhà an toàn, mẹ cô mới thắp hương kèm 3 tiếng gõ chuông rồi đi ngủ.
Vốn có đường tình duyên trắc trở nên khi Cát Tường gặp được đối tượng tiến tới hôn nhân, cả nhà đều mừng ra mặt. Cô mừng mừng tủi tủi: “Mình ăn chơi như vậy mà vẫn kiếm được một tấm chồng.”
Thế nhưng, vì cả hai đều còn trẻ, chưa trải qua va vấp cuộc sống nhiều nên cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ sau đó một thời gian ngắn. Cát Tường tự xác định mình sẽ trở thành mẹ đơn thân từ thời điểm đó.
>>> Xem thêm video: Bắt mẹ nữ sinh giao gà Điện Biên
 

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)