Acecook Việt Nam cho biết chủ động đề xuất Pháp thu hồi một số lô mỳ tôm Hảo Hảo, hủ tiếu, phở ăn liền Ricey, mỳ Đệ Nhất và mỳ lẩu thái có chất 2-CE vượt ngưỡng
Đại diện Acecook Việt Nam cho biết doanh nghiệp chủ động đề xuất Pháp thu hồi một số lô Hảo Hảo, Đệ Nhất…
Thị trường mở cửa, ngày càng nhiều các thương hiệu mì ăn liền. Người ta dần quên đi sản phẩm đã gắn bó với bếp ăn gia đình Việt trong nhiều năm về trước.
Phó Thủ tướng giao Bộ Y tế khẩn trương rà soát, ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chỉ tiêu và mức giới hạn chất Etylen oxit bảo đảm an toàn đối với sản phẩm thực phẩm.
Công ty Acecook Việt Nam vừa có thông báo liên quan đến việc các sản phẩm xuất khẩu gồm mì Hảo Hảo tôm chua cay và miến Good vị sườn heo bị thu hồi ở EU.
Sở Công Thương Bình Dương đã có văn bản đề nghị Chi nhánh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tại Bình Dương báo cáo rõ vụ việc nghi vấn mì Hảo Hảo chứa chất cấm theo cảnh báo của Cơ...
Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm trong toàn chuỗi cung ứng cần được coi là mối quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm.
Ngày 30/8, Văn phòng Chính phủ có văn bản gửi Bộ Công thương về việc báo cáo sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo có chất cấm.
Từng nắm 90% thị phần những năm 90 của thế kỷ trước, giờ đây thương hiệu mì ăn liền Miliket dần đánh mất vị thế, để chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của mì Hảo Hảo, mì Omachi hay mì...
Thương vụ Việt Nam tại Vương quốc Anh thông tin: Cảnh báo thu hồi mì Hảo Hảo tại Anh không có nghĩa là cấm bán tất cả sản phẩm này.
Với quy mô lớn, thiết bị tự động - khép kín, Acecook Việt Nam chỉ mất khoảng 20 - 25 phút để hoàn tất 12 công đoạn sản xuất một gói mì Hảo Hảo.
Không chỉ là cổ đông lớn của thương hiệu mì Hảo Hảo, ông Hoàng Cao Trí còn đang tham gia cuộc chơi bất động sản tại Blue Sea Group với loạt dự án lớn.
Trong khoảng thời gian chưa đầy 1 năm, nhưng Công ty CP Acecook Việt Nam đã hai lần vướng lùm xùm thu hồi sản phẩm vì được cho là chứa chất có thể gây ung thư.
Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), hiện các cơ quan chức năng đang phối hợp kiểm tra, làm rõ thông tin mì khô vị bò - gà (do Công ty Thiên Hương sản xuất) bị thu...
Vụ việc mỳ Hảo Hảo đang bị thu hồi ở Ireland đã do có chất gây hại sức khoẻ đã khiến nhiều người Việt lo lắng khi bao lâu nay ăn loại mì “quốc dân” này.
Ban Giám sát Sức khoẻ Cộng đồng - Bộ Y tế Malta cho biết, mì ăn liền Hảo Hảo hương vị tôm chua cay không được tiêu thụ vì có khả năng chứa Ethylene oxide.
Nhờ bán “mỳ quốc dân” Hảo Hảo và các sản phẩm Lẩu Thái, Đệ Nhất, Số Đỏ, Mikochi hay miến Phú Hương… đã giúp Acecook Việt Nam kiếm lợi khủng hàng năm.
Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế đề nghị cơ quan chuyên môn của Bộ Công Thương khẩn trương xác minh, làm rõ thông tin mì tôm Hảo Hảo (công ty Acecook Việt Nam) chứa chất cấm.
Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) đã ra thông báo thu hồi một số lô mì Hảo Hảo và miến Good do Công ty Acecook Việt Nam sản xuất.
Trước thông tin sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo có chứa chất Ethylene Oxide, Bộ Công thương đã yêu cầu rà soát toàn bộ sản phẩm của Acecook. Phía Acecook cũng khẳng định không sử dụng...