Xuân Lan: 'Tôi rất ủng hộ quan niệm tình một đêm của mẹ đơn thân'

Cựu mẫu cho rằng đa số mẹ đơn thân đều rất yếu đuối và thiếu thốn tình cảm, nên cô ủng hộ quan niệm tình một đêm trong phạm vi an toàn.

Chuyện cuối tuần tập 50 mang chủ đề "Tìm lại hạnh phúc sau đổ vỡ", dưới sự trao đổi thẳng thắn của MC - đạo diễn Lê Hoàng và khách mời - cựu mẫu Xuân Lan.
Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Sở hữu sự nghiệp thành công trong suốt hơn 26 năm hoạt động, nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở. Mãi đến năm 42 tuổi, Xuân Lan mới tìm được một nửa thực sự của đời mình.
Xuan Lan: 'Toi rat ung ho quan niem tinh mot dem cua me don than'
 
Mở đầu cuộc trò chuyện, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định trong mắt anh, Xuân Lan lâu nay dường như đã trở thành một người “chán lấy chồng”, nên đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô khiến anh và mọi người đều bất ngờ.
Nhưng sự thật là sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đây, cô và con gái chọn cách sống độc lập, tự chủ. Cựu mẫu luôn đề phòng trước mọi thứ vì sợ có thể gây tổn thương đến con gái. Và để bảo vệ con, Xuân Lan cũng từng nghĩ không có nhu cầu lấy chồng nữa.
Tuy nhiên, đến khi cô gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Theo lời Xuân Lan, sau những cảm xúc giữa 2 người lớn, cô hoàn toàn bị chinh phục bởi cách mà ông xã chủ động tiếp cận với bé Thỏ - con gái cô.
Từ lúc cựu mẫu gặp chồng hiện tại đến cưới nhau chỉ vỏn vẹn chưa đầy 3 tháng. Dù là một khoảng thời gian rất ngắn nhưng cô cảm nhận được anh chính là người đàn ông luôn khao khát được trở thành một người chồng, người cha, trụ cột của gia đình.
Và người khuyên cô đến với chồng hiện tại chính là bé Thỏ. Thậm chí cô bé còn mong muốn cặp đôi sớm sinh cho mình một người em.
Sau khi nhận được sự ủng hộ của con gái, Xuân Lan lại tiếp tục thử thách chồng hiện tại bằng cách đưa anh về gặp cha mình. Cuộc trò chuyện đầy nước mắt giữa 2 người đàn ông khi nói về Xuân Lan càng khiến cô nhận ra sự chân thành mà chồng dành cho mình, vì vậy không ngần ngại tiến tới hôn nhân.
Gần 1 năm sau ngày cưới, Xuân Lan mỉm cười đầy hạnh phúc khi hồi tưởng lại khoảnh khắc ông xã đứng khóc trên lễ đường, còn cô thì vẫn cười nói dỗ dành. Cô thừa nhận bản thân rất may mắn vì cưới được một người chồng tuyệt vời, mới chỉ đồng hành một thời gian ngắn nhưng tưởng như đã gắn bó suốt 15 năm.
Xuan Lan: 'Toi rat ung ho quan niem tinh mot dem cua me don than'-Hinh-2
Xuân Lan và ông xã Nguyễn Ngọc Lâm. 
Nói thêm về chuyện của những người phụ nữ làm mẹ đơn thân, Xuân Lan không ngần ngại khẳng định, bên cạnh những người muốn phải bảo vệ con trước tiên thì cũng có những người mẹ yêu người đàn ông mới hơn con mình.
Từ đó mới có những câu chuyện rất thương tâm về việc cha dượng bạo hành, xâm hại con riêng mà người mẹ không bảo vệ con mà lại bảo vệ chồng, hay mẹ đánh con để làm đẹp lòng cha dượng.
“Tôi nghĩ ai cũng có nhu cầu tìm kiếm hạnh phúc, nhưng ít nhất đã làm mẹ thì phải có trách nhiệm và bảo vệ đứa con mình sinh ra trước, rồi hãy cho bản thân quyền được hạnh phúc”, chân dài khẳng định.
Xuân Lan còn thẳng thắn cho rằng đa số các mẹ đơn thân đều rất yếu đuối và thiếu thốn tình cảm, nên cô ủng hộ quan điểm tình một đêm của mẹ đơn thân.
Cựu mẫu cũng đồng tình với đạo diễn Lê Hoàng về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân rất khó tìm lại hạnh phúc, nhưng đừng vì vậy mà bất chấp đặt cả gia đình vào một mối quan hệ mới, vội vàng đi đến hôn nhân khi chưa đủ hiểu mọi thứ xung quanh anh ta.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)