Xuân Lan khoe nhẫn cầu hôn khủng, đã có bạn trai mới?

Google News

Đêm 3/12, Xuân Lan bất ngờ khoe hình ảnh nắm tay một người đàn ông trên trang cá nhân. Đây được xem như lời xác nhận cựu người mẫu đã có tình yêu mới.

>>> Mời quý độc giả xem video "Xuân Lan trong chương trình Sau ánh hào quang". Nguồn Youtube:
Trong ảnh, dân mạng tập trung mọi sự chú ý vào chiếc nhẫn cầu hôn bằng kim cương khủng ở ngón tay áp út. Đây là động thái cựu siêu mẫu Xuân Lan ngầm thừa nhận đã tìm được người yêu sau đường tình nhiều lận đận. "Cuối cùng tôi đã tìm thấy một ai đó" - cô viết.
Xuan Lan khoe nhan cau hon khung, da co ban trai moi?
 Xuân Lan bất ngờ khoe nhẫn cầu hôn, tìm được bạn trai mới sau nhiều đổ vỡ.
Ở tuổi ngoài 40, việc tìm được người đàn ông của cuộc đời là khá muộn đối với Xuân Lan nhưng dân mạng, đồng nghiệp không ngớt lời chúc phúc cho cựu mẫu. Trong đó, ca sĩ Bằng Kiều bình luận: "Chúc mừng em". Ca sĩ Hồng Ngọc góp thêm vào: "Chúc mừng gái. Mọi thứ rồi cũng trở thành tuyệt vời nè. Hạnh phúc nha"...
Xuan Lan khoe nhan cau hon khung, da co ban trai moi?-Hinh-2
Trước khi tìm được bến đỗ mới ở tuổi 41, Xuân Lan có đường tình khá lận đận. 
Sau khi tiết lộ về mối tình 7 năm dang dở với bạn trai đồng tính, siêu mẫu Xuân Lan cũng đồng thời công khai chuyện yêu đương với bố của con gái. Nếu như mối tình với nam ca sĩ đồng tính kéo dài gần thập kỷ chỉ có hai lần cầm tay, một lần hôn má thì với người đàn ông sau, Xuân Lan đã có trái ngọt tình yêu là bé Thỏ.
Tuy nhiên, cuộc tình tưởng chừng dẫn tới hôn nhân lại quá ngắn hạn, khi vào giữa tháng 8/2019, Xuân Lan xác nhận chia tay. Đông đảo fan mong mỏi người đàn ông hiện tại sẽ là bến đỗ bền vững cho cựu mẫu tài năng và xinh đẹp này.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hoàng Vũ/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)