Vợ tím mặt khi tìm thấy thứ này trong nhà kho

Hôn nhân cũng có nhiều khúc quanh bất ngờ với những sự thật được chôn giấu bằng câu biện hộ "không muốn em buồn".

Một cuộc hôn nhân thật khó nói như cổ tích "từ đó về sau họ bên nhau sống hạnh phúc trọn đời". Có người có biến cố lớn, có người có những bất ngờ nhỏ.

Không phải cuộc hôn nhân nào khi xảy ra vấn đề cũng kết thúc bằng lá đơn ly hôn nhưng có những cuộc hôn nhân vẫn ở đó nhưng ở trạng thái tiến thoái lưỡng nan. Cảm giác hạnh phúc chỉ là cảm giác từ trước khi những sự thật được bại lộ.

Vo tim mat khi tim thay thu nay trong nha kho

Ảnh minh họa.

Tất cả dù có vẻ chuyện tày đình nhưng Huy cũng giải thích hợp lý. Giờ dù cũng choáng nhưng mà dầu sao cũng là chuyện quá khứ, Loan có nói qua nói lại cũng còn nghĩa lý gì nữa. Hơn nữa cô và Huy đã thành vợ thành chồng 3 năm rồi.

Tuy thế, phụ nữ không điều tra thì thôi, chứ để ý chút là ra vấn đề ngay. Loan đã điều tra ra được sự thật hoàn toàn khác. Huy đã thực sự có đám cưới nhưng là chưa đăng kí kết hôn thì biết cô ả kia bắt Huy "đổ vỏ" nên lại mang trả về nơi sản xuất. Tuy nhiên, Huy đã thực sự đau đớn mất 1 thời gian và dường như vẫn chưa quên mối tình xưa cũ.

Vo tim mat khi tim thay thu nay trong nha kho-Hinh-2

Ảnh minh họa.

Loan giờ chẳng có cách nào ngoài việc bước tiếp, không thể vì chuyện đó mà tung hê 1 cuộc hôn nhân để con cái bơ vơ. Nhưng sống tiếp Loan cứ thấy có gợn trong lòng. Huy không những giấu diếm cô 1 sự thật tày trờimà còn nói dối cô sau đó.

Khi Huy có quyền giải thích anh cũng thiếu chân thực. Dù Huy nói rằng vì không muốn làm Loan buồn, nhưng từ giờ về sau lòng tin đã giảm đi quá nửa. Loan biết chắc chắn từ giờ về sau mọi chuyện không thể êm đẹp như cách cũ được nữa.

Một cuộc hôn nhân bị lung lay không cần đến việc ngoại tình hay chuyện mẹ chồng nàng dâu khúc mắc hoặc tài chính túng thiếu. Có khi chỉ là 1 dấu vết từ quá khứ "vướng 1 chân" sang hiện tại hoặc những bí mật cất giấu không triệt để khiến lòng tin bị bào mòn.

Người ta bảo nói dối đôi lúc cũng tốt. Nhưng rõ ràng nếu bạn có ý định giấu giếm điều gì đó hãy cất cho thật kỹ. Nhưng cách tốt nhất với những sự việc cần nói ra hãy lựa 1 thời điểm thích hợp để nói về nó để tránh những trường hợp bất hòa không đáng có, làm rạn nứt lòng tin trong nhau. Nó có thể làm cho cuộc hôn nhân của bạn từ đó về sau vướng vào những hoài nghi và những gợn sóng lòng không bao giờ có thể xóa nhòa.

 
Theo Gia đình & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)