Tôi rụng rời khi nhận được một vòng hoa trắng vào ngày khai trương

Tôi là dân làm nail, công việc đã kéo dài 3 năm nay nên có tay nghề cứng, lượng khách theo khá ổn định.

3 tháng trở lại đây, tôi lấy chồng và chuyển đến nơi khác sinh sống. Vì lý do địa lý, tôi buộc phải sang nhượng cửa hàng cũ. Ở chỗ mới, tôi nhận làm nail tại nhà để thăm dò khách hàng. Sau một thời gian được mọi người ủng hộ, tôi quyết định mở một cửa hàng để dễ phục vụ hơn.

Hôm qua là ngày khai trương cửa hàng, tôi dậy sớm hơn mọi ngày để chuẩn bị đón tiếp bạn bè, khách khứa. Không ngờ vừa mở cửa, tôi thấy một chiếc vòng hoa trắng được đặt ở nhà mình. Bên ngoài là một người đàn ông đi xe máy đang chuẩn bị rời đi.

Lúc đầu tôi tưởng anh ta chuyển nhầm nên đã kêu lại để mang vòng hoa đi nơi khác. Không ngờ anh ta khăng khăng mình đã giao đúng địa chỉ như yêu cầu. Thấy tôi quyết liệt, anh ta còn đưa số điện thoại và tin nhắn của người đặt hàng. Nhìn vào số điện thoại của anh giao hàng, chân tay tôi như rụng rời. Bởi đó là số cô bạn thân của tôi tên Th.

Toi rung roi khi nhan duoc mot vong hoa trang vao ngay khai truong

Chúng tôi cùng nhau đi học, sau này khi cả hai đều đã có tay nghề, chúng tôi về mở cửa hàng. Trước đây tôi sống ở nhà mẹ đẻ nên làm việc cách cô ấy 30 cây số. Bây giờ tôi lấy chồng, mở cửa hàng mới cũng ngay gần cơ sở của Th, có lẽ vì ghen tị và sợ tôi cướp khách nên cô ấy mới gây ra việc này.

Thiết nghĩ nếu hôm qua tôi không dậy sớm và gặp được anh giao hàng, có lẽ tôi sẽ chẳng thể biết được người đã âm thầm hại mình. Đáng sợ hơn là sáng qua, Th cũng đến để chúc mừng tôi. Có điều cô ấy mang theo một giỏ hoa rất đẹp, còn chúc tôi lộc phát.

Bạn bè chơi với nhau lâu như vậy, tôi không thể tưởng tượng Th lại làm chuyện đó để hại mình. Cả đêm qua tôi không ngủ được vì buồn và giận. Mọi người nói xem, tôi có nên nói với Th rằng chuyện xấu mà cô ấy làm đã bị lộ tẩy, để cô ấy thấy xấu hổ không? Tôi rất tò mò và muốn biết cô ấy sẽ đối diện với tôi thế nào sau khi bị tôi vạch mặt.

Theo Phapluatbandoc

>> xem thêm

Bình luận(0)