Tôi phát hiện người yêu mập mờ với những cô gái khác

Em cứ nghĩ yêu nhau thì phải chung thủy với nhau nhưng người yêu em lại đặt ra một câu hỏi khiến em lặng người sửng sốt.

Chào chị Hướng Dương,

Em và Luân yêu nhau được nửa năm nay. Luân rất dẻo miệng, ăn nói ngọt ngào và có vẻ bề ngoài sáng láng, điển trai theo kiểu thư sinh nên có nhiều cô gái ưa thích. Dù đang đi chơi với em nhưng thấy cô gái nào xinh đẹp, ăn mặc quyến rũ đi ngang qua, người yêu em lại liếc nhìn. Thậm chí có khi anh còn buông vài lời tán tỉnh như thể chưa có người yêu, mặc dù em đang đi ngay bên cạnh.

Toi phat hien nguoi yeu map mo voi nhung co gai khac

Mới đây, em bắt gặp người yêu đang nhắn tin "thả thính" với vài cô gái khác ở facebook. Em giận quá nên lên tiếng trách móc anh ấy. Em nói anh ấy, phải chung thủy thì mới hạnh phúc lâu dài được. Không ngờ, Luân hỏi ngược em lại một câu: "Nếu cưới mà anh lăng nhăng thế này thì em có chịu đựng nổi không?".

Em sững người, không ngờ anh lại hỏi em câu đó. Như thế chẳng khác gì anh không muốn cưới em và cũng không có ý định dừng việc tán tỉnh người khác. Hướng Dương ơi, em buồn quá. Mấy hôm nay em cứ suy nghĩ mãi. Em không biết nên tiếp tục hay dừng lại bởi em rất yêu anh. Mong chị cho em lời khuyên ạ. (quyennghi...@gmail.com)

Toi phat hien nguoi yeu map mo voi nhung co gai khac-Hinh-2

Chào em gái,

Trước hết, em nên tự hỏi bản thân mình, sau này cưới rồi, liệu em có chấp nhận nổi một người chồng trăng hoa, tán tỉnh người khác bất kể thời gian không? Liệu em có đủ tự tin để giữ chân một người chồng có bản tính trăng hoa? Và liệu tinh thần em có đủ mạnh mẽ để lúc nào cũng phải chiến đấu với những kẻ thứ ba có thể xuất hiện trong cuộc hôn nhân của mình bất cứ lúc nào không? 

Em hãy nhớ, phụ nữ cần sự an toàn trong hôn nhân, liệu em có thể có được điều đó không? Liệu rồi em có được hạnh phúc, con cái em có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc toàn tâm toàn ý từ bố không? Và liệu bố mẹ em có vui vẻ khi thấy con gái mình sống khổ trong cuộc hôn nhân.

Em thân mến, trong tình yêu, ngoài yêu bằng trái tim chân thành, em cần dùng cái đầu lạnh để suy nghĩ và nhìn nhận thấu đáo. Khi người yêu thốt ra câu nói đó, anh ấy đã không có dự tính tương lai cũng như không hề xem trọng chuyện yêu đương lâu dài. Nếu em chỉ chìm đắm trong tình yêu, người nhận lấy đau khổ chính là em. Vì thế, em hãy tự cho mình một khoảng lặng để suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng nhất. Có thể sẽ đau đớn nhưng thà đau một lần còn hơn âm ỉ cả đời và ảnh hưởng đến quá nhiều người yêu mến em. Hãy tin rằng em xứng đáng tìm được một mối chân tình sâu đậm và hạnh phúc, an toàn.

Mong em sớm đưa ra quyết định đúng đắn.

Theo Nhipsongviet

>> xem thêm

Bình luận(0)