Tin vui: 4 bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Đà Nẵng khỏi bệnh

BS Lê Thành Phúc, Giám đốc BV Phổi Đà Nẵng cho biết, sáng nay 4 bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh, đó là các bệnh nhân: BN423, BN424, BN441, BN442.

4 bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Đà Nẵng khỏi bệnh gồm 3 bệnh nhân người Đà Nẵng và 1 bệnh nhân người Quảng Ngãi. BV Phổi Đà Nẵng sẽ bố trí xe đưa bệnh nhân về nhà tại huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi, các bệnh nhân còn lại ở Đà Nẵng cũng sẽ có xe đưa về tận nhà.
Bác sĩ Phúc cũng cho biết thêm, sau khi được công bố khỏi bệnh, các bệnh nhân này tiếp tục được cách ly theo dõi tại địa phương và có sự quản lý của nhân viên y tế.
Tin vui: 4 benh nhan COVID-19 dau tien cua Da Nang khoi benh
4 bệnh nhân đầu tiên ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh. Ảnh: VTV.
Chia sẻ với phóng viên về ngày được công bố khỏi bệnh, bệnh nhân Trần Thị Hoa, ở phường Hoà Hải, quận Ngũ hành Sơn, Đà Nẵng cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui và xúc động. cảm ơn các bác sĩ của Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, cũng như các bác sĩ toàn Đà Nẵng, chúc bác sĩ sức khoẻ và cứu chữa người bệnh như tôi được trở về với gia đình. Tôi xin cảm ơn!".

Mời độc giả theo dõi video "Ứng dụng Bluezone: “Radar” truy vết ca mắc Covid-19". Nguồn: VTC Now.

Theo báo cáo của Sở Y tế Đà Nẵng, hiện Đà Nẵng đang điều trị cho 242 bệnh nhân COVID -19, đến nay đã có nhiều bệnh nhân âm tính từ 1- 4 lần. 
Cụ thể, tại BV Phổi Đà Nẵng đang điều trị cho 58 bệnh nhân COVID-19, trong đó, 8 ca có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV2, 5 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2, 4 bệnh nhân có kết quả âm tính lần 3 và 2 bệnh nhân có kết quả âm tính lần 1. 
TTYT huyện Hoà Vang đang điều trị cho 184 bệnh nhân mắc COVID-19, trong số này đã có 11 bệnh nhân âm tính lần 1.
Thảo Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)