Phụ nữ vẫn còn làm 3 điều này đừng trách vì sao chồng vô tâm

Nhiều người phụ nữ sinh ra để theo đuổi cuộc sống xa hoa, phù phiếm. Họ lúc nào muốn sở hữu những thứ mà người khác không có được và luôn muốn khoe ra những thứ mà mình có.

Vợ quá đa nghi, không tin tưởng chồng

Trong hôn nhân lúc nào phụ nữ cũng đa nghi, họ để ý, kiểm soát hết mọi hành vi, cử chỉ của chồng. Lúc nào họ sợ chồng ra ngoài ''ong bướm'', phản bội mình.

Mặc dù đàn ông thích kiểu phụ nữ dịu dàng nhưng họ không thích kiểu phụ nữ lúc nào xoay quanh mình.Chính điều đó khiến họ cảm giác như đang bị vợ quản lý. Đàn ông thấy vợ quá đa nghi sẽ nảy sinh tâm lý chán nản và muốn tránh mặt vợ.

Thế nên phụ nữ nhớ nhé, bạn càng muốn kiểm soát thì đàn ông lại càng muốn thoát ra và phản bội vợ.

Phu nu van con lam 3 dieu nay dung trach vi sao chong vo tam
(ảnh minh họa)

Bỏ hết sự nghiệp để lui về làm nội trợ

Nếu là người phụ nữ độc lập và mua những thứ mình muốn bằng số tiền mình kiếm được thì dễ hiểu.

Nhưng sai lầm của khá nhiều chị em chính là sống phụ thuộc vào chồng. Kết hôn xong sẵn sàng bỏ cả công việc để ở nhà chăm sóc chồng con, nội trợ, gia đình. Nhưng rồi đổi lại chẳng được chồng tôn trọng mà còn xem thường hơn. 

Phu nu van con lam 3 dieu nay dung trach vi sao chong vo tam-Hinh-2
(ảnh minh họa)

Kiểu phụ nữ quá ngoan

Đàn ông thích phụ nữ ngoan, nhưng kiểu ngoan quá. Cái gì chồng nói cũng gật đầu rồi làm theo thì sớm muộn khiến đàn ông nhàm chán. Bạn hãy nhớ rằng đàn ông thích kiểu phụ nữ biết làm chủ cuộc đời của mình chứ không phải chỉ biết nghe theo người khác.

Ở bên cạnh kiểu người này khiến đàn ông vô cùng nhàm chán và muốn ra ngoài tìm người đàn bà khác.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)