Chồng mua cho vợ nhẫn kim cương nhưng nói 1 lời... vợ quăng luôn nhẫn

Tôi đang hân hoan hạnh phúc thì bị chồng kéo xuống, giây phút ấy, tôi chết lặng.

Cưới xong, tôi có bầu nhưng vẫn đi làm. Hồi ấy chồng tôi cứ tỉ tê mãi, anh nói anh đi làm công trình, thu nhập mỗi tháng đủ nuôi cả nhà. Tôi bầu bí, vừa phải lo cơm nước cho bố mẹ chồng, vừa đi làm thì quá mệt mỏi. Thế là anh thuyết phục tôi nghỉ việc ở nhà. Nghĩ thấy chồng nói cũng có lý, tôi chấp nhận lui về phía sau, làm một người phụ nữ nội trợ.
Nếu ai đó nói ở nhà chăm con dễ dàng thì tôi cam đoan điều đó hoàn toàn sai. Chăm một đứa trẻ là điều khó nhất. Chưa kể bố mẹ chồng tôi rất cầu kỳ ăn uống. Ngày nào mẹ chồng cũng lên thực đơn để tôi phải đi chợ nấu cơm. Nhiều bữa mua đúng đồ, nấu đúng món nhưng mùi vị không được ngon, bà cũng khó chịu.
Chong mua cho vo nhan kim cuong nhung noi 1 loi... vo quang luon nhan
 Lòng tôi hân hoan sung sướng, còn cho rằng mọi sự hy sinh của mình cuối cùng cũng được đền đáp. (Ảnh minh họa)
Còn chồng tôi thì luôn nói sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để đưa vợ con lên thành phố sống cùng. Mấy năm nay tôi cứ hy vọng đến điều đó. Hôm vừa rồi một người bạn của chồng tôi sang chơi, anh ấy nói: "Nhà em chuẩn bị phát tài rồi. Đợt này chồng em nhận nhiều dự án thế còn gì".
Lúc ấy tôi có chút chột dạ, bởi từ đầu năm đến nay, chồng tôi chỉ gửi về nhà đúng 30 triệu. Vậy mà qua lời anh bạn kia, chồng tôi kiếm tiền tỷ là điều dễ dàng. Thấy thắc mắc, tôi gọi ngay cho chồng hỏi chuyện. Trong điện thoại, chồng tôi không nói gì, chỉ bảo đợi anh về nhà rồi giải quyết.
Thú thật khi ấy tôi còn tin chồng lắm, nghĩ anh sẽ tạo bất ngờ cho mình, hoặc tặng mình một món quà nào đó. Và đúng là hôm ấy chồng tôi trở về, anh mua cho vợ một chiếc nhẫn kim cương. Tôi nhìn hoá đơn thấy giá chiếc nhẫn ấy là 40 triệu đồng.
Lòng tôi hân hoan sung sướng, còn cho rằng mọi sự hy sinh của mình cuối cùng cũng được đền đáp. Vậy mà tối hôm ấy, sau khi con và bố mẹ chồng đều đã đi ngủ, chồng tôi đề nghị ly hôn mọi người ạ. Tôi quá sốc và hỏi lý do tại sao? Chồng tôi nói do chúng tôi ít gần nhau, tình cảm cũng phai nhạt.
Đến lúc này, tôi mới thấy chua xót cho số phận mình. Tôi thất vọng đến nỗi quăng chiếc nhẫn ấy ra bên ngoài. Mấy năm trời chật vật, vợ chồng tôi cùng nhau vượt qua khó khăn. Còn khi có tiền, chồng tôi lại đòi bỏ vợ. Đơn ly hôn chồng tôi đã đưa ra nhưng tôi vẫn chưa ký đơn. Theo mọi người, tôi nên ly hôn để chấm dứt với người chồng tệ bạc hay cứ vậy tiếp tục hôn nhân để con mình được bố chu cấp đầy đủ?
Theo Gia Đình & Xã Hội

>> xem thêm

Bình luận(0)