Phụ nữ biết làm ngơ trước 3 điều này ắt là người khôn ngoan

Muốn trở thành người phụ nữ khôn ngoan, khí chất ngời ngời chị em chỉ cần làm ngơ trước 3 điều này là đủ, không hơn không kém.

Nhờ làm ngơ trước 3 điều này nên phụ nữ khôn ngoan được chồng cưng yêu chiều chuộng, mê mệt cả đời, đàn bà khác dù muốn cũng chẳng thể chen chân.
Phu nu biet lam ngo truoc 3 dieu nay at la nguoi khon ngoan
Ảnh minh họa. 
Làm ngơ trước tài sản của chồng
Tài sản trước hôn nhân là tài sản riêng của chồng, thế nên phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ nhòm khó vào khối tài sản ấy, dù nhiều đến mấy. Cô ấy hiểu rằng, nếu cứ chăm chăm nhìn vào gia tài, nếu cứ để vật chất điều khiển con người mình thì nàng sẽ đánh mất bản thân.
Chỉ khi tự kiếm ra tiền, tự tiêu những đồng tiền mình kiếm được phụ nữ có khí chất mới có thể ngẩng cao đầu, kiêu hãnh với bạn đời. Chính nhờ độc lập tài chính, có sự nghiệp riêng nên nàng luôn có sức hút khó cưỡng trong mắt chồng.
Làm ngơ trước chồng
Phụ nữ lấy chồng, ai cũng mong lấy được người đàn ông yêu thương mình hết lòng hết dạ, giữ trọn lòng thủy chung. Tuy nhiên, nếu phụ nữ nông cạn tìm cách giữ chồng thì người vợ khôn ngoan sẽ tìm cách vun đắp tình cảm để chồng tự giác giữ mình.
Nàng hiểu rằng, nếu chồng ngoại tình thì đấy đã là bản chất, dù có giữ khư khư cũng không được. Khi đã khiến đàn ông nghiện vợ không rời thì chị em chẳng cần níu giữ chồng cũng không rời nửa bước.
Làm ngơ mẹ chồng
Mẹ chồng, nàng dâu chưa bao giờ là một mối quan hệ dễ dàng vun đắp. Những khác biệt trong lối sống, suy nghĩ và cách hành xử khiến khoảng cách giữa hai thế hệ càng có những cách biệt đáng kể.
Hiểu rõ điều ấy nên phụ nữ khôn ngoan luôn biết cách gạt đi những suy nghĩ tiêu cực, làm ngơ trước cách mà mẹ chồng đối xử với mình. Cô ấy bình thản cho qua tất thảy, chỉ chuyên tâm làm một người con dâu tốt, đối xử tử tế với nhà chồng.
Nàng hiểu rằng, chẳng đàn ông nào muốn bị cuốn vào mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, cũng không mẹ chồng nào ghét con dâu nếu con dâu hiểu chuyện, hiếu thảo.
Theo Hà Quân/ Phunusuckhoe.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)