Nước đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Đặc biệt là với người bệnh gout, uống nước ít nhất 8 cốc mỗi ngày sẽ giúp tăng cường đào thải acid uric. Ảnh: doisongvietnam.Người bị bệnh gout cũng nên tiêu thụ các sản phẩm từ sữa ít béo như sữa chua, phô mai. Ảnh: googleusercontent.Các loại ngũ cốc cũng nên có trong thực đơn cho người bị gout. Ảnh: tgdd.Trứng gà được xem là thực phẩm lành mạnh đối với người bị gout. Ảnh: adayroi.Người bị gout chỉ nên ăn các loại thịt có màu trắng (thịt cá sông, thịt lườn gà, thịt heo ...) vì thịt có màu trắng thường ít purin hơn. Ảnh: cpcdn.Những loại trái cây như ít đường fructose như dâu tây hay quả anh đào. Ảnh: chimi.Người bệnh có thể ăn thoải mái các loại rau củ vì chúng chỉ chứa khoảng 20-25mg purin. Các loại rau ít purin dành cho người bệnh gout là rau cần, dưa chuột, súp lơ, cải bắp, cải xanh, các loại cà....Ảnh: kynguyenlamdep.Bên cạnh đó, người bị gout nên thay thế các loại dầu bằng dầu ô liu, dầu lạc, dầu vừng....để giảm bớt lượng chất béo. Ảnh: whitepro.Đặc biệt, người bị gout cũng nên bổ sung thêm 500 - 1000mg vitamin C hàng ngày. Ảnh: anninhthudo.Ngoài ra, bên cạnh nước thì cà phê là loại đồ uống mà người bị gout có thể tiêu thụ được. Ảnh: plo.
Nước đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Đặc biệt là với người bệnh gout, uống nước ít nhất 8 cốc mỗi ngày sẽ giúp tăng cường đào thải acid uric. Ảnh: doisongvietnam.
Người bị bệnh gout cũng nên tiêu thụ các sản phẩm từ sữa ít béo như sữa chua, phô mai. Ảnh: googleusercontent.
Các loại ngũ cốc cũng nên có trong thực đơn cho người bị gout. Ảnh: tgdd.
Trứng gà được xem là thực phẩm lành mạnh đối với người bị gout. Ảnh: adayroi.
Người bị gout chỉ nên ăn các loại thịt có màu trắng (thịt cá sông, thịt lườn gà, thịt heo ...) vì thịt có màu trắng thường ít purin hơn. Ảnh: cpcdn.
Những loại trái cây như ít đường fructose như dâu tây hay quả anh đào. Ảnh: chimi.
Người bệnh có thể ăn thoải mái các loại rau củ vì chúng chỉ chứa khoảng 20-25mg purin. Các loại rau ít purin dành cho người bệnh gout là rau cần, dưa chuột, súp lơ, cải bắp, cải xanh, các loại cà....Ảnh: kynguyenlamdep.
Bên cạnh đó, người bị gout nên thay thế các loại dầu bằng dầu ô liu, dầu lạc, dầu vừng....để giảm bớt lượng chất béo. Ảnh: whitepro.
Đặc biệt, người bị gout cũng nên bổ sung thêm 500 - 1000mg vitamin C hàng ngày. Ảnh: anninhthudo.
Ngoài ra, bên cạnh nước thì cà phê là loại đồ uống mà người bị gout có thể tiêu thụ được. Ảnh: plo.