Mua gà bồi dưỡng cho chồng, em gái nói một câu phá tất cả

Thương chồng, tôi mua con gà về làm thịt, nấu cho chồng một bữa cơm thật ngon. Thế mà em gái tôi lại phá hỏng tất cả.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi sắp rơi vào ngõ cụt rồi. Vì nhà chồng nghèo khổ, không có đất nên chồng tôi buộc phải ở rể nhà tôi. Tôi hiểu, ở rể rất khổ tâm nên không bao giờ nói nặng lời hay ỷ nhà mình mà bắt bẻ chồng. Nhưng chính anh hay nói do anh vô dụng, là đàn ông mà không lo nổi căn nhà cho vợ con. Nhưng tôi thừa hiểu, với mức lương 5 triệu của một nhân viên bảo vệ công ty như anh, việc mua nhà là không thể.
Vốn dĩ, tôi đã có trong tay hơn 2 tỷ nhưng vẫn luôn giấu chồng. Mẹ tôi nói rằng không nên đặt hết tin tưởng vào chồng, bố mẹ ép anh ở rể một thời gian là để quan sát. Nếu anh sống tốt thì mới chi tiền ra mua nhà. Việc ở rể chính là phép thử cho chồng tôi.
Nhưng em gái tôi lại không ưa anh rể ra mặt. Em ấy hay nói móc mỉa, thậm chí đôi lần buông lời cay nghiệt với chồng tôi. Dù anh không ngại xuống bếp nấu nướng, lau dọn nhà cửa nhưng trong mắt em tôi, đàn ông như anh là không có tiền đồ, bất tài. Em ấy hay so sánh chồng tôi với người yêu đang là giám đốc để sỉ nhục anh. Tôi mắng em mình suốt, bố mẹ tôi cũng lên tiếng khuyên bảo mãi nhưng em ấy vẫn tính nào tật đó. Cũng vì bản tính đanh đá của em gái tôi mà vợ chồng tôi thường hay cãi vã.
Mua ga boi duong cho chong, em gai noi mot cau pha tat ca
Không ngờ em gái tôi nhìn thấy, em ấy bĩu môi, nói một câu đầy cay nghiệt. (Ảnh minh họa) 
Mới đây, thấy chồng nhận việc làm thêm khổ cực, tôi quyết định mua một con gà về nấu nồi lẩu cho anh ăn. Thế mà lúc dọn mâm lên, không ngờ em gái tôi nhìn thấy, em ấy bĩu môi, nói một câu đầy cay nghiệt: "Đàn ông ở rể, vô dụng thế mà cũng được ăn lẩu gà, sướng quá nhỉ?".
Chồng tôi đang bưng bát ăn, nghe em vợ nói thế thì giận dữ đập mạnh bát xuống bàn. Thế mà em tôi vẫn nói tiếp: "Ủa, tôi nói có gì sai à? Hay anh muốn ở lì đây để chiếm căn nhà này. Nhà nghèo khổ mà đòi trèo cao, ở rể nhà giàu, sướng quá còn gì. Không đúng à?'.
Chồng tôi giận đỏ mặt tía tai. Anh hất tung cả mâm bát xuống nền nhà rồi dọn đồ đạc bỏ đi. Tôi mắng em gái, em còn mắng ngược lại tôi không biết chọn chồng, ăn bám cha mẹ. Mấy hôm nay, chồng tôi ở hẳn bên nhà bố mẹ đẻ không chịu về dù tôi năn nỉ. Bố mẹ tôi lại nói rằng người như anh không biết nhẫn nhịn, chỉ với mấy câu đã sĩ diện bỏ đi thì không xứng đáng với tôi nữa. Nhưng tôi rất yêu chồng và không muốn gia đình tan vỡ. Tôi phải làm sao để níu kéo hạnh phúc gia đình mình đây? Và có nên đưa số tiền 2 tỷ kia ra mua nhà luôn không?
Theo My Hanh/Báo Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)