Màn “trị chồng ngoại tình” cao tay của người vợ nhu mì

Mỗi ngày trôi qua Khánh đều ung dung với chiến tích ngoại tình của mình. Không chỉ một cô bồ mà còn có đến mấy cô làm “phụ họa”.

Sau khi kết hôn, người vợ ấy mỗi ngày đều nỗ lực làm đẹp cho bản thân được xinh hơn trong mắt chồng. Những bữa cơm ngon chị cũng đều chuẩn bị sẵn đợi anh về ăn. Có điều, mỗi lần chị gọi, anh đều nói bận.
Anh mải miết đuổi bướm bắt hoa nhưng vẫn tin vợ mình một mực chung tình và hết lòng vì chồng con, không hoài nghi. Cho đến một ngày, chính anh cũng không thể tưởng tượng được chuyện tày đình đã xảy ra.
Man "tri chong ngoai tinh" cao tay cua nguoi vo nhu mi
Ảnh: Shuterstock 
Vợ anh làm cơm mời bố mẹ hai bên tới liên hoan với lý do được thăng chức. Nhưng không ngờ, đây chính là màn kịch cô sắp xếp sẵn để dằn mặt chồng.
Trong bữa cơm vui vẻ, hạnh phúc, đầy tiếng cười bỗng có sự xuất hiện của một vị khách lạ. Đó là người phụ nữ mà Khánh đang cặp kè bấy lâu nay.
Vừa ngước lên nhìn thấy cô gái, mặt Khánh tái mét, không thể nào tin được chuyện này lại xảy ra với mình. Anh còn nghĩ đó chỉ là một giấc mơ, một cơn ác mộng vì những ám ảnh ngoại tình mà anh đã sợ hãi bấy lâu nay. Nhưng không… tất cả là sự thật.
Vợ anh ngồi đó, cả 2 bên gia đình ở đó, tất cả đều chứng kiến giây phút người phụ nữ đi vào. Cô gái cũng tái mặt, hụt hẫng khi cuộc hẹn “ba mặt một lời” mà vợ Khánh gọi cô đến bỗng hóa thành cuộc gặp gỡ với những người lớn tuổi.
Mời độc giả xem thêm Video: Màn trả thù "bá đạo" của những bà vợ có chồng say xỉn (Nguồn: Giadinhvietnam.com):
Phía bàn ăn, Khánh cũng run rẩy. Anh cố gắng cúi mặt để tránh ánh mắt cầu cứu của người tình. Trong khi đó, người vợ hiền của anh bỗng trở thành người đàn bà đầy bản lĩnh. Cô đứng lên tự tin tuyên bố trước hai họ rằng, anh là kẻ phản bội, một kẻ ngoại tình trắng trợn, lừa dối vợ con bao nhiêu năm nay.
Những bức ảnh cô chụp được anh cùng với các cô gái khác cô đã có cả. Cô lấy ra cả tập rồi đặt trước mặt mọi người. Ai cũng phải hốt hoảng vì không thể tin, người đàn ông luôn miệng nói đạo lý lại ngoại tình...
Cô cũng tiến về phía chiếc loa, bật to cả cuộc nói chuyện mà cô ghi âm được giữa cô và người đàn bà đó. Hóa ra họ đã từng gặp nhau, từng ba mặt một lời để nói cho rõ ràng chuyện Khánh ngoại tình. Và có thể trong giây phút tự cao tự đại, người phụ nữ ấy đã chửi anh là đồ ngu.
“Anh ta ngu, si mê gái đẹp thì chết. Tôi cũng chỉ vì tiền mà đến với anh ta. Chị làm vợ, không biết giữ chồng thì đừng trách người thứ ba, hãy về quản chồng mình. Loại đàn ông thấy gái đẹp là hám như mấy gã đó, tôi có thừa. Chỉ là anh ta còn tiền, tôi còn yêu…”.
Ngay giây phút đó, Khánh nhận ra, người đàn bà mà anh tưởng yêu anh, hết lòng chăm sóc anh, kiểu đàn bà biết rõ mười mươi người ta có vợ mà vẫn lao vào nói lời ngon ngọt rồi trao thân, chính là những kẻ chỉ vì tiền.
Khánh nhìn tất cả mọi người. Anh sợ hãi và vội vàng lôi cô bồ ra khỏi cửa. Lúc trở lại, anh quỳ xuống, khóc lóc, cầu xin mọi người tha thứ và hứa từ nay sẽ không bao giờ tái phạm. Bố mẹ chồng cũng mong con dâu vì nghĩ cho con cái mà bỏ qua cho sự việc lần này…
Thật ra, chị không có ý muốn làm to chuyện như thế nhưng vì chị đã nói bóng nói gió, cho anh quá nhiều cơ hội mà anh không chịu hối cải. Lần này, chị quyết dứt áo ra đi dù biết có thể kết thúc sẽ là một bản ly hôn trên tòa.
Đời người đàn bà một mực yêu thương chồng, hiền lành, lo toan chu toàn cho gia đình chồng và các con cái lại bị cho là nhu nhược, bị cắm sừng. Vậy thử hỏi, các anh cần người phụ nữ như thế nào để làm vợ? Không lẽ, một cái máy để các anh điều khiển và bắt họ phải phục tùng, phải làm theo ý mình? Vậy thì còn xa lắm…
Theo Ngọc Mai/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)