Đồ uống bắt buộc phải có trong mùa đông năm 2016 chính là socola nóng pha rượu vang. Việc kết hợp cả hai nguyên liệu thành phần socola và rượu vang – 2 “đặc sản” không thể thiếu trong những ngày nghỉ lễ sẽ tạo thành một thứ đồ uống hảo hạng mang đậm không khí nghỉ lễ. Để có một ly rượu vang pha socola cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 1 cốc sữa nguyên kem, 4 thìa socola nóng bào mỏng, ½ cốc rượu vang, kem tươi. Cho socola và sữa vào nồi nhỏ rồi bật lửa vừa, đun cho đến khi socola tan hoàn toàn và hỗn hợp socola sữa nóng lên. Đổ hỗn hợp vào ly và đổ rượu vang đỏ vào, khuấy đều. Bơm kem tươi lên trên. Rắc thêm một ít socola bào hoặc kẹo dẻo marshmallow.
Đồ uống bắt buộc phải có trong mùa đông năm 2016 chính là socola nóng pha rượu vang. Việc kết hợp cả hai nguyên liệu thành phần socola và rượu vang – 2 “đặc sản” không thể thiếu trong những ngày nghỉ lễ sẽ tạo thành một thứ đồ uống hảo hạng mang đậm không khí nghỉ lễ.
Để có một ly rượu vang pha socola cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 1 cốc sữa nguyên kem, 4 thìa socola nóng bào mỏng, ½ cốc rượu vang, kem tươi.
Cho socola và sữa vào nồi nhỏ rồi bật lửa vừa, đun cho đến khi socola tan hoàn toàn và hỗn hợp socola sữa nóng lên.
Đổ hỗn hợp vào ly và đổ rượu vang đỏ vào, khuấy đều.
Bơm kem tươi lên trên. Rắc thêm một ít socola bào hoặc kẹo dẻo marshmallow.