Chứng kiến cảnh chồng cuốn lấy ả chân dài, vợ ngất xỉu ngã lăn quay ở chung cư

Em chỉ còn nhớ đến lúc đó, đến khi mở mắt ra thì em lại ở trong bệnh viện rồi. Bên em lúc này vẫn chỉ có bố mẹ và cô em gái. Tất cả chỉ biết em bị ngã ở chung cư rồi chồng đưa vào viện chứ không hề biết chuyện "động trời".

Năm nay em 23 tuổi, chồng em 27 tuổi. Vợ chồng em vừa kết hôn được hơn 1 tháng nhưng em đang mang thai tháng thứ ba rồi. Từ ngày có chồng tới giờ chưa bao giờ em thấy mình có một cuộc sống hôn nhân đúng nghĩa cả. Và giờ em lại sắp ly hôn.
Nghĩ lại ngày đó mà không lỡ bầu trước thì chắc em cũng chẳng vội vàng mà chui đầu vào rọ thế này. Còn nhớ, ngày em thưa chuyện cưới hỏi với bố mẹ thì bố mẹ em không đồng ý, ông bà nói em mà lấy người đó thì sau này sẽ phải khổ. Nhưng em cứ không chịu nghe theo vì thứ tình yêu mù quáng mà hơn nữa lúc đó em cũng lỡ chửa trước mất rồi nên không thể thay đổi được. Biết chuyện con gái dại dột nên bố mẹ em cũng đành gả con gái cho người đàn ông không có cảm tình đó.
 
Vì quá mệt cho mấy ngày cưới xin nên vào đêm tân hôn, em bị động thai phải vào viện cấp cứu. Vậy mà chồng em cũng chỉ chăm sóc hời hợt, qua loa, tất cả chỉ một tay bố mẹ đẻ em chăm sóc. Khi đó em cũng chẳng nghĩ được nhiều vì còn lo cho cái thai trong bụng.
Sau khi ra viện, mẹ lại đón em về bên đó để chăm. Lúc đầu, em còn thương chồng vì có vợ cũng như không, giờ lại phải lọ mọ cơm nước 1 mình.
Theo kế hoạch thì em về ngoại ở, đến tối thì chồng sẽ về bên đó ăn tối luôn cho tiện. Nhưng khi em đưa ra ý kiến đó thì chồng gạt phắt đi với lý do là ngại đi lại xa xôi nên hôm nào tiện thì anh ấy sẽ về với em. Tất cả chỉ là cái cớ để anh có nhiều cơ hội cặp kè với gái.
Ở nhà mẹ được 1 tháng, em cũng khỏe hơn, cái thai đã ổn định và phát triển tốt, em bắt đầu đi làm trở lại. Hôm đó, vào giờ nghỉ trưa, em tranh thủ qua nhà xem nhà cửa thế nào để chuẩn bị dọn về ở cùng chồng thì phát hiện ra chuyện động trời.
Anh quan tâm đến vợ tới vợ tới nỗi, vợ đi làm lại hay chưa anh cũng chẳng biết. Thế nên chuyện em đột ngột trở về là điều anh không thể tưởng tượng. Nơi vợ chồng em thuê trọ là 1 phòng nhỏ trong khu chung cư mini nên việc ra vào cũng chẳng mấy ai để ý tới. Em cũng chỉ việc lấy chìa khóa của mình và nhẹ nhàng xoay khóa là cả 1 sự thật đau lòng hiện ra.
Trước mắt em là người đàn ông bội bạc đang ôm ấp, vuốt vẻ 1 ả chân dài, họ cuốn lấy nhau ngay trên chiếc giường tân hôn của em. Chẳng còn có thể nói được lời nào, em đứng chết lặng nhìn cảnh nhơ nhuốc ấy cùng với trái tim đang bị bóp nghẹt.
Em chỉ còn nhớ đến lúc đó, đến khi mở mắt ra thì em lại ở trong bệnh viện rồi. Bên em lúc này vẫn chỉ có bố mẹ và cô em gái. Tất cả chỉ biết em bị ngã ở chung cư rồi chồng đưa vào viện chứ không hề biết chuyện em vì quá sốc mà ngất xỉu tại đó.
Một lúc sau, bố mẹ em về nhà lo cơm nước, cô em gái ra cổng mua chút đồ thì anh ta vào gặp em. Anh ta cứ nắm chặt tay em để khóc và xin lỗi. Nhìn thấy anh ta mà nỗi uất ức trong em lại nghẹn lại không thể chịu đựng nổi. Em hét to đuổi anh ta ra ngoài để kết thúc mọi chuyện.
Sau lần này ra viện, em sẽ nói chuyện với bố mẹ 2 bên và lập tức làm thủ tục ly hôn với người chồng bạc tình đó. Để khi con em sinh ra không phải nhận người đó là cha. Em chấp nhận làm mẹ đơn phương để bắt đầu lại cuộc sống dang dở của mình. Mong các mẹ hãy vào chia sẻ cùng em để em có thêm sức mạnh vượt qua cú sốc đầu đời này nhé!
Theo Minh Hạnh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)