1. Thịt xiên nướng mật mía. Nguyên Liệu: Thịt nạc vai thái mỏng, hành tỏi khô băm nhỏ, mật mía, dầu hào, hạt nêm, tiêu, nước mắm, dầu mè, dầu ăn, xiên tre, nước hàng. Ảnh: ngocfoody.blogspot.com.Thịt vai thái mỏng ướp với hành tỏi băm nhỏ, 1 chút dầu hào, hạt nêm, tiêu, nước mắm, mật mía, dầu mè, dầu ăn, nước hàng. Bóp đều để 30 phút cho ngấm gia vị. Ảnh: ngocfoody.blogspot.com.Sau đó bắt đầu xiên thịt vào que xiên. Cho vào nồi chiên không dầu ở 200 độ trong 10 phút. Sau đó lấy ra lật xiên thịt. Nướng tiếp 5 phút.2. Cá hồi nướng giấy bạc. Nguyên liệu: Cá hồi, hành tây, bí gòi, muối tiêu, dầu oliu, bơ nhạt, mùi thơm thái nhỏ. Rửa sạch cá, dùng giấy ăn thấm khô. Trộn 1 thìa muối tiêu và 2 thìa dầu oliu và bóp đều miếng cá, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Ảnh: afamily.vn.Chuẩn bị 1 tờ giấy bạc để bọc cá. Sắp xếp hành tây lót ở dưới, cá hồi đặt lên và bí ngòi. Cắt bơ đặt lên miếng cá hồi và rắc mùi thơm lên. Cuộn giấy bạc lại, ho vào nồi ở nhiệt độ 180 trong vòng 20 phút. Ảnh: cakholangvudai.com.3. Bánh mì cháy tỏi. Nguyên liệu: Bánh mì dài, bơ tươi, muối tiêu, mùi tươi băm nhỏ, tỏi băm nhỏ. Thái lát bánh mỳ miếng vừa. Chuẩn bị nồi nhỏ. Cho 100g bơ vào đun chảy. Ảnh: Wiki Phununet.com.Tắt bếp, cho tỏi băm, mùi và tiêu vào đảo đều trong bơ đang nóng. Sau đó phết lên 1 mặt từng miếng bánh mỳ đã cắt. Xếp vào nồi bật nhiệt 180 độ C, nướng trong 10 phút. Ảnh: doisongphapluat.com.4. Gà chiên mật ong không dầu: Nguyên liệu: Đùi gà, dầu hào, mắm, bột nêm, muối tiêu, mật ong. Đùi gà rửa nước muối, khứa đùi cho dễ thấm gia vị. Trộn hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị: dầu hào, mắm, muối tiêu. Bóp đều cho thấm. Để khoảng 30 phút. Ảnh: toinayangi.vn.Lót lớp giấy bạc dưới khay nướng. Xếp vào nồi chiên không dầu: 180 độ C - 20 phút, sau đó lật mặt nướng tiếp 10 phút. Lật mặt lại mặt đã khứa gà phết 1 lớp mật ong. Nướng tiếp 10 phút là được. Ảnh: Emvaobep.com.
1. Thịt xiên nướng mật mía. Nguyên Liệu: Thịt nạc vai thái mỏng, hành tỏi khô băm nhỏ, mật mía, dầu hào, hạt nêm, tiêu, nước mắm, dầu mè, dầu ăn, xiên tre, nước hàng. Ảnh: ngocfoody.blogspot.com.
Thịt vai thái mỏng ướp với hành tỏi băm nhỏ, 1 chút dầu hào, hạt nêm, tiêu, nước mắm, mật mía, dầu mè, dầu ăn, nước hàng. Bóp đều để 30 phút cho ngấm gia vị. Ảnh: ngocfoody.blogspot.com.
Sau đó bắt đầu xiên thịt vào que xiên. Cho vào nồi chiên không dầu ở 200 độ trong 10 phút. Sau đó lấy ra lật xiên thịt. Nướng tiếp 5 phút.
2. Cá hồi nướng giấy bạc. Nguyên liệu: Cá hồi, hành tây, bí gòi, muối tiêu, dầu oliu, bơ nhạt, mùi thơm thái nhỏ. Rửa sạch cá, dùng giấy ăn thấm khô. Trộn 1 thìa muối tiêu và 2 thìa dầu oliu và bóp đều miếng cá, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Ảnh: afamily.vn.
Chuẩn bị 1 tờ giấy bạc để bọc cá. Sắp xếp hành tây lót ở dưới, cá hồi đặt lên và bí ngòi. Cắt bơ đặt lên miếng cá hồi và rắc mùi thơm lên. Cuộn giấy bạc lại, ho vào nồi ở nhiệt độ 180 trong vòng 20 phút. Ảnh: cakholangvudai.com.
3. Bánh mì cháy tỏi. Nguyên liệu: Bánh mì dài, bơ tươi, muối tiêu, mùi tươi băm nhỏ, tỏi băm nhỏ. Thái lát bánh mỳ miếng vừa. Chuẩn bị nồi nhỏ. Cho 100g bơ vào đun chảy. Ảnh: Wiki Phununet.com.
Tắt bếp, cho tỏi băm, mùi và tiêu vào đảo đều trong bơ đang nóng. Sau đó phết lên 1 mặt từng miếng bánh mỳ đã cắt. Xếp vào nồi bật nhiệt 180 độ C, nướng trong 10 phút. Ảnh: doisongphapluat.com.
4. Gà chiên mật ong không dầu: Nguyên liệu: Đùi gà, dầu hào, mắm, bột nêm, muối tiêu, mật ong. Đùi gà rửa nước muối, khứa đùi cho dễ thấm gia vị. Trộn hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị: dầu hào, mắm, muối tiêu. Bóp đều cho thấm. Để khoảng 30 phút. Ảnh: toinayangi.vn.
Lót lớp giấy bạc dưới khay nướng. Xếp vào nồi chiên không dầu: 180 độ C - 20 phút, sau đó lật mặt nướng tiếp 10 phút. Lật mặt lại mặt đã khứa gà phết 1 lớp mật ong. Nướng tiếp 10 phút là được. Ảnh: Emvaobep.com.