Bún riêu chay được nhiều người yêu thích bởi sự hòa quyện tuyệt vời từ các nguyên liệu thuần chay tạo nên hương vị đặc trưng.
Để rang tôm vàng ươm, thơm phức, bạn nhất định phải ghi nhớ công thức dưới đây.
Thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm, không độc, có tác dụng bổ thận, mạnh dương, ích khí...
Thịt ngỗng thường có màu sậm hơn thịt vịt hay thịt gà, song hương vị lại thuộc hàng “tuyệt phẩm” ăn đứt các loại gia cầm khác.
Gà rán là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trẻ em, thay vì ăn ngoài tiệm, bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với hương vị thơm ngon.
Loại rau này giúp nuôi dưỡng dạ dày, thúc đẩy tiêu hóa và bổ sung canxi, chế biến được nhiều món ăn ngon.
Thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc, tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết...
Đem đậu đen ninh với đuôi lợn sẽ tạo thành món ăn bổ dưỡng, được ví như viagra tự nhiên, cực tốt cho các quý ông.
Loại củ này được ví như "nhân sâm mùa đông", do có nhiều tác dụng trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe, như giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch.
Bạn nên ăn nhiều loại thịt này để bổ sung năng lượng, tăng cường sức đề kháng.
Làm chả cá không khó nhưng cần có bí quyết để thành phẩm được như ý, đặc biệt có những gia vị bạn không nên quên để đảm bảo chả cá thơm phức.
Để món thịt kho có màu vàng bắt mắt mà không cần phải mua gói gia vị bán sẵn, bạn hãy thử làm theo công thức dưới đây nhé!
Thịt trâu được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, thể hiện sự sáng tạo và tinh hoa của nền ẩm thực Việt Nam.
Khi ăn loại rau này, đa số mọi người bỏ lá nhưng đây là bộ phận có nhiều giá trị dinh dưỡng, giàu canxi và vitamin C.
Loại thịt này vô cùng phù hợp với những trẻ suy dinh dưỡng, cần tăng cân và phát triển xương khỏe mạnh.
Loại rau này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, có thể dùng chữa các bệnh như gan dương tăng động, hỏa gan quá mức, đồng thời có tác dụng bảo vệ gan nhất định.
Loại thịt này có tác dụng bồi bổ thận, giúp nâng cao sức khỏe, nam ăn tăng cường sinh lực, nữ ăn trẻ hóa.
Loại rau này có tác dụng thanh lọc gan và cải thiện thị lực, dưỡng ẩm cho ruột và nhuận tràng, làm mềm mạch máu, tăng cường miễn dịch.
Loại rau này cải thiện quá trình tiêu hóa, giúp giảm cân, ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch, cải thiện tuần hoàn.
Loại quả này có các thành phần chứa các hợp chất hoá học quan trọng, giúp hỗ trợ điều trị đái tháo đường, làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, giảm cholesterol máu.